treo chân mày ở đâu đẹp Một thứ gì đó nhẹ nhàng

duyên Thu Bùi

New member
Cắt giảm việc tẩy da chết. Da nhạy cảm là da bị viêm và việc tẩy tế bào chết trên da đã bị viêm chắc chắn có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cắt giảm một chút cho đến khi mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Tôi thích kem dưỡng da làm sạch hơn nếu da bạn khô và gel dưỡng ẩm nếu da bạn nhờn.

Bắt đầu sử dụng toner. Một thứ gì đó nhẹ nhàng và dưỡng ẩm như Moisture Infusion Toner là rất tốt, ngay cả đối với các loại da dầu.

Sử dụng kem dưỡng ẩm có các thành phần sửa chữa hàng rào (bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các thành phần này tại đây ).

8. Đột biến mùa đông và lỗ chân lông bị tắc

Nhiều người nghĩ rằng mùa hè là mùa tồi tệ nhất để nổi mụn vì nhiệt, độ ẩm và mồ hôi. Mặc dù điều này chắc chắn có thể xảy ra đối với một số người, nhưng mùa đông lại mang đến những thách thức riêng cho làn da dễ nổi mụn.

Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp

Liên hệ: treomayskydiamond.com

Liên hệ: https://webrv.net/Như bạn có thể nói bây giờ, mất nước trên bề mặt là một chủ đề khá lớn khi nói đến các vấn đề về da mùa đông! Bạn có thể nghĩ rằng nếu da của bạn là da dầu, bạn sẽ được miễn trừ vấn đề này - nhưng hãy nghĩ lại. Khi các loại da dầu bị mất nước (mất nước là da thiếu nước chứ không phải thiếu dầu), da của họ bắt đầu tiết dầu nhiều hơn. Đây là một cơ chế bảo vệ tự nhiên và làn da của bạn luôn cố gắng khỏe mạnh và đủ nước. Thật không may, nhiều dầu hơn có thể dẫn đến nhiều mụn hơn.Ngoài ra, việc các tế bào bị mất nước trên bề mặt da của bạn sẽ tạo ra một loại rào cản không mong muốn để giữ các thứ (dầu, bụi bẩn và vi khuẩn) bên dưới. Bởi vì điều này, mất nước thực sự có thể là nguyên nhân lớn gây ra tắc nghẽn lỗ chân lông đối với nhiều người. Cuối cùng, những lỗ chân lông bị tắc này có thể chuyển thành mụn đỏ, viêm. Tôi thường thấy những người bị tắc nghẽn lỗ chân lông cố gắng kéo lại việc dưỡng ẩm khi điều này ngược lại với những gì họ nên làm.Giải pháp

Các bước bạn sẽ làm để ngăn ngừa lỗ chân lông bị tắc và nổi mụn vào mùa đông tương tự như các bước bạn muốn thực hiện để khắc phục tình trạng da khô, bong tróc trên mặt.
 
Top