Pep tự tin vô địch Premier League

bongdaso

New member
HLV Pep Guardiola tỏ ra rất tự tín về thời cơ quán quân của Manchester City sau lúc đội bóng này đánh bại Leeds United với tỷ số 4-0.
Manchester City vừa đánh bại Leeds United với tỷ số 4-0 ngay trên sân khách ở vòng 34 Premier League. Thắng lợi này không chỉ giúp đoàn quân của HLV Pep Guardiola đòi lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trong khoảng tay Liverpool mà còn đem lại rộng rãi sự tự tin cho chiến lược gia người Tây Ban Nha về cuộc đua vô địch.
“Man City sẽ còn đối đầu Wolves, Newcastle, West yêu thích và Aston Villa. Chúng tôi sẽ lên ngôi quán quân ví như thắng rất nhiều. Chức quán quân sẽ thuộc về Liverpool nếu chúng tôi đánh rơi bất cứ điểm số nào. Chúng tôi biết chuẩn xác các gì mình cần khiến để giành thắng lợi trong mọi trận chiến còn lại. Thật sự là vinh diệu lúc Man City đang hướng tới danh hiệu Premier League thứ tư trong 5 năm. Bây giờ mọi chuyện không quá phức tạp. Man City tụ hội khiến cho thấp việc của mình. Còn Liverpool cũng sẽ cố gắng thắng mọi trận chiến còn lại.”
Pep tự tin vô địch Premier League - Ảnh 1

(bongdaso.net) Pep tự tin vô địch Premier League - Ảnh một
Pep Guardiola tỏ ra tự tin về thời cơ quán quân của Manchester City. Dù khoảng phương pháp với Liverpool khi này chỉ là 1 điểm và có thể sảy chân bất cứ khi nào, nhưng nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho rằng đội bóng của ông đã với kế hoạch để chiến thắng. Rõ ràng, có phong thái của Manchester City hiện tại, Pep Guardiola hoàn toàn có niềm tin vào điều đó.
Thế nhưng trước mắt, The Citizens sẽ phải hội tụ tối đa cho trận bán kết lượt về Champions League. Đoàn quân của HLV Pep Guardiola sẽ làm khách trên sân Bernabeu của Real Madrid. Cuộc chiến được dự báo rộng rãi cạnh tranh cho Manchester City bởi khoảng bí quyết lúc này chỉ là 1 bàn, cùng với lợi thế sân nhà và phấn đấu cao độ, Real Madrid hoàn toàn với thể lật ngược tình thế.
Tham khảo thêm:
 
Top