Kinh nghiệm livestream bán quần áo giúp tối đa lợi nhuận

tmtiendung

New member
Có thể nói livestream bán quần áo đang là một trong những cách thức bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với những người có kinh nghiệm livestream bán quần áo thì mỗi ngày họ có thể chốt hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đơn hàng. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh thời trang mà một tối ưu lợi nhuận thì cần phải trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết, chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

Kinh nghiệm livestream bán quần áo - Những điều cần chuẩn bị
Chuẩn bị kịch bản cho buổi live
Một điều chắc chắn mà hầu như ai cũng biết đó là muốn bán được hàng, ngoài chất lượng sản phẩm, bạn còn phải hiểu khách hàng. Khi thấu hiểu được họ, bạn sẽ có ý tưởng xây dựng nội dung sao cho phù hợp, từ đó thu hút người xem hơn. Một bài bán hàng livestream phải thu hút được người xem từ đầu đến cuối. Một bố cục mạch lạc sẽ dễ điều hướng được người xem và dẫn dắt họ tới việc đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, hãy chắc chắn là có một kịch bản hoàn hảo trước khi bắt đầu livestream bán hàng.

Làm marketing trước khi livestream diễn ra
Để thu hút được nhiều người xem nhất, bạn phải biết cách quảng cáo cho buổi bán hàng của mình. Không phải cứ để tự nhiên thì sẽ có hàng ngàn người vào xem. Vì vậy, với những người có kinh nghiệm livestream bán quần áo, trước khi buổi bán hàng diễn ra, họ sẽ viết các bài content marketing để truyền tải thông tin đến với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Bài viết càng hay thì càng thu hút được nhiều sự chú ý của người xem.

Nếu chưa biết content marketing là gì thì hãy tìm hiểu nó để có thể đẩy mạnh được số người xem livestream lên nhé.

Chuẩn bị bố cục quay
Hãy đảm bảo rằng khung cảnh livestream của bạn cần phải chuyên nghiệp. Rất nhiều người xem sẽ dựa vào yếu tố này để đánh giá xem shop của bạn có thật sự tốt hay không. Với việc mua hàng online thì sự tin tưởng chính là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng nhiều nhất. Với một khung cảnh quay chuyển nghiệp, bố cục sắp xếp gọn gàng thì người xem sẽ cảm thấy an tâm hơn với những sản phẩm bạn đang rao bán, từ đó chốt sale thuận lợi hơn.

Với 3 kinh nghiệm livestream bán quần áo như vậy, không khó hiểu tại sao có người bán hàng đơn/ngày có người lại chẳng thể có được 1 đơn. Vì thế, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi livestream bán hàng diễn ra, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức chuẩn bị của mình. Chúc bạn thành công!
 

gltiendung

New member
bán quần áo đang là một trong những công việc thật sự HOT, từ các bà mẹ bỉm đến các bạn sinh viên, học sinh đều có thể tham gia để kiếm lợi nhuận. Điều quan trọng ở đây là ai người làm tốt thì người đó sẽ có được tất cả.
 

nguyenandy

New member
cảm ơn bạn, mình cũng đang bán quần áo livestream nhưng không biết làm sao để có thể thu hút được nhiều người xem nhất
 
Top