Điểm danh những dòng hỗn hợp của Obagi được yêu thích nhất hiện nay

phamduy0421

New member
Obagi Medical từ lâu đã trở thành một trong các thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng tại Mỹ. Được thành lập từ 5 1988, đến nay Obagi Medical đã cho ra mắt cực kỳ nhiều các dòng sản phẩm skincare làn da khác nhau. Dưới đây, chúng mình sẽ cùng điểm danh các dòng sản phẩm của Obagi đang được ưa chuộng nhất hiện nay quý bạn nhé!
1. Vài ba thông tin về thương hiệu Obagi Medical
Obagi Medical là 1 thương hiệu mỹ phẩm vô và nổi tiếng tại Mỹ, ra mắt vào năm 1988 và người sáng lập ra thương hiệu sau đây chính là bác sĩ làn da liễu Zein Obagi.
sau khi chính thức đi vào sản sinh tới nay, những dòng sản phẩm của Obagi chủ yếu là tập trung vào ba vấn đề chính của làn da, bao gồm:
  • Trị nám chuyên sâu cho da
  • chống ô xy hóa chuyên sâu cho làn da
  • chống nắng hiệu quả cho làn da
cùng mục tiêu là giúp thay đổi da ở mức độ tế bào, chính do đó mà những công nghệ về sử dụng đều phải trải qua 1 việc nghiên cứu cực kỳ khắt khe cũng như lại lưỡng, nhằm mang kỹ dễ dàng sử dụng ưu việt nhất cho khách hàng.
2. Các dòng sản phẩm của Obagi đang về số một nhất hiện nay
2.1. Những sản phẩm trị mụn của Obagi
Obagi về nhiều người biết tới bởi dòng sản phẩm trị mụn. Trong đó, nổi bật nhất là các sản phẩm: Obagi CLENZIderm M.D Therapeutic Lotion, Obagi CLENZIderm M.D Pore Therapy,... Đây đều là các sản phẩm cực kỳ tốt cho việc điều trị mụn cũng như có nhỏ lỗ chân lông.
Dòng sản phẩm trị mụn của Obagi được đánh giá là một trong những dòng hỗn hợp chứa hiệu quả trị mụn cao nhất lên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang gặp các vấn đề được mụn hoặc lỗ chân lông bị to thì có thể chọn lựa một trong những hỗn hợp trị mụn của Obagi đến khi điều trị.
hai.2. Dòng hỗn hợp kháng ô xy hóa của Obagi
những hỗn hợp kháng lão hóa của Obagi được đánh chi phí là một trong các dòng hỗn hợp của Obagi được người thử yêu thích nhất. Những hỗn hợp nổi bật trong dòng hỗn hợp chống lão hóa của Obagi gồm có:
  • Obagi Retinol 0.5 & Obagi Retinol 1.0: Đây là hỗn hợp chứa khả năng đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da cùng công nghệ bọc retino độc đáo có thể đem lại hiệu quả cao mà không gây mẩn đỏ hoặc bong tróc da.
  • Obagi ELASTIderm Eye Cream: Đây là sản phẩm kháng oxy hóa da dùng cho vùng da mắt. Sử dụng hỗn hợp sau đây sẽ có thể quý vị tẩy những tế bào chết cũng như loại bỏ quầng thâm mắt 1 cách dễ dàng.
2.3. Dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Obagi
1 trong những dòng hỗn hợp mà bạn không thể loại bỏ trong các dòng hỗn hợp của Obagi, đó chính những hỗn hợp kem dưỡng ẩm Obagi. Phần lớn các sản phẩm kem dưỡng Obagi tất cả chưa gây dị ứng, không gây nhạy cảm và giúp tăng cường độ ẩm cho da vô và dễ dàng.
một số hỗn hợp kem cấp ẩm nổi bật của Obagi gồm có: Obagi Hydrate Facial Moisturizer, Obagi Hydrate Luxe,...
2.4. Các sản phẩm kháng ô xy hóa, tăng sắc tố, giảm đốm đen của Obagi
Nếu quý bạn đang muốn tìm 1 sản phẩm chứa tác dụng chống lão hóa và làm tăng sắc tố da một phương pháp hiệu quả, đồng thời giảm đốm đen lên da và có thể làn da khôi phục tất cả màu hơn thì chứa giúp sử dụng các hỗn hợp của Obagi.
với đánh chi phí của người thử, dòng sản phẩm chống oxy hóa cũng như giúp tất cả màu làn da của Obagi là 1 trong các dòng hỗn hợp ưu việt nhất lên thị trường hiện nay. Các hỗn hợp nổi bật trong dòng sản phẩm này của Obagi gồm có: Obagi Nu-Derm Fx System, Obagi Professional-C Serum 20%,...
Nếu quý bạn đang muốn biết chính xác được định nghĩa BHA Obagi là gì? Dùng BHA Obagi có thực sự ưu việt không? Cách kết hợp như thế nào? Thì bạn đọc có thể tham khảo đầy đủ tại đây: https://hebora.vn/bha-obagi-la-gi.html
trên đây các dòng hỗn hợp của Obagi đang được yêu thích nhất lên thị trường hiện nay. Hy vọng qua nội dung bài viết, các bạn sẽ cấp tốc tìm được những sản phẩm skincare làn da ưu việt nhất của Obagi.
 
Top