Cung cấp thông tin liên lạc liền mạch với khách hàng trong mùa Du lịch bận rộn nhất

kk02/kmai

New member
Kết nối ngành du lịch với khách du lịch qua SMS
Khi mùa Xuân đến gần, cả đại lý du lịch và khách du lịch đều đang tìm kiếm các đặt phòng nghỉ ngơi vào mùa hè của họ. Với những hạn chế đi lại liên tục và sự không chắc chắn xung quanh các điểm đến, nhiều người đang tìm kiếm một kỳ nghỉ gần nhà hơn một chút. Do đó, ngành du lịch và các đại lý của Vương quốc Anh đang tràn ngập các yêu cầu, các khu cắm trại đang được đặt trước và nhu cầu lưu trú nhiều hơn bao giờ hết.
Chiến dịch sms marketing giá rẻ với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/
Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể tối đa hóa cơ hội này trong khi vẫn cung cấp dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi đã nêu bật một số ví dụ về trường hợp sử dụng SMS du lịch hàng đầu. Chúng tôi muốn giúp bạn khám phá cách nhắn tin văn bản có thể hợp lý hóa các quy trình hiện có của bạn và giảm thời gian quản trị viên. Giải pháp SMS của chúng tôi miễn phí sử dụng, tích hợp đơn giản và hơn thế nữa, bạn chỉ mất vài phút để thiết lập và chạy.
Xác nhận đặt phòng và hướng dẫn
Để khách hàng yên tâm hơn, chỉ cần xác nhận đặt vé đơn giản với thông tin quan trọng có thể tham khảo bất cứ khi nào cần là vé máy bay. Trong tin nhắn này, bạn cũng có thể chia sẻ chính sách hủy / thay đổi ngày nếu họ cần sửa đổi đặt chỗ.
Quản lý lưu lượng đến
Ngoài hàng loạt các yêu cầu đặt phòng và thắc mắc, nhiều doanh nghiệp du lịch đang chuẩn bị cho một lượng lớn tin nhắn tiềm ẩn từ những người đã phải hủy hoặc dời ngày vì họ đang bị cô lập hoặc do các thay đổi quy định khác.
Với SMS, bạn có thể giải quyết vấn đề, nhắc nhở khách rằng họ không nên đi du lịch nếu họ có các triệu chứng và cho họ biết những lựa chọn của họ nếu họ cần hoãn lại. Tương tự, bằng cách cho phép khách hàng của bạn gửi yêu cầu hủy của họ qua SMS, bạn có thể đưa ra các ngày hoặc khu vực thay thế để giữ lại đặt phòng.
Giữ an toàn cho khách hàng
Đầu danh sách của bất kỳ khách du lịch nào trong năm nay là đảm bảo chỗ ở hoặc điểm đến của họ được COVID an toàn. Sử dụng SMS, bạn có thể thông báo cho khách về các biện pháp dọn dẹp bổ sung tại chỗ cùng với các biện pháp phòng ngừa khác mà bạn đã thực hiện để đảm bảo kỳ nghỉ của họ an toàn nhất có thể.
Dịch vụ liên hệ miễn phí
Nhắn tin di động là giải pháp hoàn hảo cho những điểm đến cố gắng cung cấp dịch vụ tuyệt vời trong khi vẫn tôn trọng các quy định về khoảng cách an toàn tại chỗ. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho dịch vụ không tiếp xúc, SMS cho phép bạn chia sẻ mã truy cập và vị trí của chìa khóa trước khi đến.
Kiên thức là sức mạnh
SMS cũng có thể được sử dụng để chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về khu vực mà khách của bạn sẽ đến. Cho khách du lịch biết nơi có các tiện nghi gần nhất, đang mở cửa và cách tốt nhất để đến đó. Tệp đính kèm SMS giúp dễ dàng chia sẻ thông tin như thế này thông qua các tệp PDF và gói có thể tải xuống và giới thiệu trong suốt thời gian lưu trú của họ.
Phản hồi tự động
Với trả lời tự động và các tính năng nhắn tin hai chiều có sẵn cho người dùng nền tảng của chúng tôi, lưu lượng truy cập đến hàng ngày có thể trở nên dễ quản lý hơn nhiều. Tự động trả lời các câu hỏi mới để cho họ biết khi nào họ có thể mong đợi một câu trả lời để tránh bị mất lượt đặt trước. Tương tự, bạn có thể hướng khách hàng tiềm năng mới đến trang Câu hỏi thường gặp của mình để khuyến khích tự phục vụ nếu thích hợp.
Nhắn tin hai chiều
Mã ngắn SMS và số dài giúp bạn dễ dàng trả lời trực tiếp khách hàng của mình trong thời gian thực. Tạo cuộc trò chuyện hai chiều với khách du lịch và khách trước, trong và sau kỳ nghỉ của họ để trả lời các câu hỏi hoặc giải quyết các vấn đề. Ví dụ: một khách hàng có thể chỉ cần nhắn tin từ khóa FIX tới mã ngắn 60777 để thông báo cho bạn về sự cố tại chỗ ở của họ.
Tạo danh sách chờ
Những du khách đói trong kỳ nghỉ có thể đăng ký sở thích của họ vào một ngày hoặc địa điểm cụ thể bằng cách sử dụng một từ khóa SMS đơn giản trên một số ngắn. Những khách hàng tiềm năng mới này có thể được thêm vào danh sách chờ của bạn để sẵn sàng nhận thông báo hủy hoặc các tùy chọn còn hàng tương tự.
Quảng cáo một số điểm đến ít được biết đến hơn
Với việc lưu trú trông giống như một lựa chọn chắc chắn hơn nhiều cho kỳ nghỉ hè, nhiều người sẽ rời khỏi đường đua bị đánh bại để tránh đám đông. Quảng cáo tính khả dụng của một số tùy chọn chưa được khám phá của bạn qua SMS, bao gồm các liên kết đến thêm thông tin và đính kèm hình ảnh để giới thiệu tài sản.
Đây chỉ là một số cách mà SMS có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn khi tất cả chúng ta điều hướng cách làm việc mới. Sử dụng phạm vi tiếp cận và khả năng tiếp cận của nhắn tin văn bản, nhóm của bạn có thể kết hợp dịch vụ với hiệu quả để cung cấp thông tin liên lạc hiệu quả về chi phí.
Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuyển đổi liên lạc với khách hàng của mình bằng SMS, bạn có thể đăng ký tài khoản của mình ngay hôm nay. Như thường lệ, nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin về một tính năng nền tảng cụ thể, nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp
Top Marketing
 
Top