CỬA KÍNH HOA ĐỒNG NGHỆ THUẬT

anhthokinh

Member
CỬA KÍNH HOA ĐỒNG NGHỆ THUẬT
Cửa kính hoa đồng khác với các loại cửa kính thông thường ở điểm nó được trang trí thêm các họa tiết hoa văn màu đồng. Với thiết kế kết hợp kính cường lực dày dặn, kính hoa đồng không chỉ đẹp mà còn vô cùng chắc chắn. Các chi tiết hoa văn bằng đồng được làm thủ công giúp tăng thêm sự “sang chảnh”. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo nét mới lạ nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.


Xem thêm: kính hộp hoa đồng
Kính hoa đồng, kính nghệ thuật đã được sử dụng rộng rãi trong xây lắp vách, tạo nên những mẫu cửa kính đẹp, tính nghệ thuật cao mà đảm bảo chất lượng.
Kính hoa đồng được biết đến là sản phẩm kính nghệ thuật đẳng cấp trong thiết kế nội thất, kiến trúc. Kính hoa đồng có mặt tại nhiều nước trên thế giới và được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình. nó xuất hiện ở việt nam từ 10 trở lại đây khi ít người biết đến với giá thành rất cao. Khoảng 3 năm trở lại đây kính hoa đồng không chỉ xuất hiện trong các biệt thự cổ kính mà được sử dụng phổ biến trong các gia đình trong mọi thiết kế nội ngoại thất.

Kính hoa đồng cấu tạo bởi 3 lớp kính chắc chắn bên ngoài 2 lớp kính cường lực bên trong là lớp paner kết hợp dây đồng và kính màu nhập khẩu, hiệu ứng của kính màu làm biến đổi không gian, khi chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo) đứng ở các góc độ khác nhau người nhìn có cảm giác màu sắc khác nhau, tăng hiệu quả thẩm mỹ.
Xem thêm: Kính hoa đồng nghệ thuật

Liên hệ Hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như gửi thêm mẫu mã thực tế phù hợp của quý khách hàng
Chúng tôi nhận báo giá, thi công toàn quốc vách kính nghệ thuật, vách kính hoa đồng.
Cam kết Thẩm mỹ, chất lượng, có bảo hành.
 
Last edited:
Top