Các mẫu tranh treo phòng khách đẹp, cao cấp, độc đáo

Nguyên tắc để chọn và treo tranh trong phòng khách đẹp nhất
Lựa chọn kích thước tranh phù hợp

Đối với không gian phòng khách, gia chủ nên chọn các mẫu tranh đồng có kích thước và tỷ lệ tương xứng với tỷ lệ tổng từ phía cả căn phòng. Không nên tậu những mẫu tranh quá to hoặc quá nhỏ so với ko gian phòng sẽ gây ra cảm giác rối mắt, mất cân đối. Tranh quá to so với ko gian sẽ làm góc nhìn trở thành ngột ngạt, còn treo treo quá nhỏ thì sẽ khiến bức tranh trở thành lạc lõng trong ko gian phòng khách.

[IMG]

Tranh đồng quê bằng đồng giả cổ
Thông thường, gia chủ phải treo tranh với tổng chiều ngang tranh khoảng 50 – 60% chiều ngang bức tường. Chẳng hạn như bức tường với chiều ngang là 3m thì gia chủ nên treo tranh có tổng chiều ngang khoảng 170 – 180cm là hợp lý nhất. Còn với những bức tường nhỏ, mang kích thước bề ngang dưới 1,5m thì gia chủ cần tậu tranh có chiều ngang khoảng 100cm trở xuống.

Lựa chọn vị trí treo tranh hợp lý nhất
Vị trí tuyệt vời nhất để treo những bức tranh trong phòng quý khách chính là bức tường sau ghế sofa hoặc trên tivi. Đây là những vị trí treo tranh vừa tạo được sự cân đối, hài hòa trong bố cục, khiến khoảng trống trên tường bớt trống trải, và tạo được điểm nhấn cá tính thu hút ánh nhìn trong ko gian.

[IMG]

Vị trí treo tranh thích hợp khi treo tranh trong phòng khách
Nếu phòng khách có không gian ko quá to và phải chăng thì gia chủ bắt buộc treo tranh cao lên phía trên để tạo cảm giác căn phòng rộng và cao hơn. Còn giả dụ có tổng ăn nhập thì gia chủ chỉ cần treo xứng tầm mắt là được. Khoảng phương pháp tốt nhất để treo tranh cao trên ghế sofa là khoảng một gang tay.

Tuy nhiên khi treo tranh, gia chủ cũng bắt buộc quan tâm về bí quyết treo tranh đặc biệt là đối với những bức tranh đồng phong thủy. Việc không tuân theo nguyên tắc treo tranh sẽ làm cho bức tranh mất đi ý nghĩa từ chúng.

Lựa chọn nội dung tranh
Các mẫu tranh treo phòng quý khách tuyệt vời ko chỉ hình thức tuyệt vời mà còn phải mang nội dung ý nghĩa. Một bức tranh đầy ý nghĩa không chỉ đưa lại vẻ đẹp hình thức cho không gian mà còn sở hữu lại đa dạng cảm xúc, ý nghĩa cho người treo tranh, người ngắm tranh.

Gia chủ với thể chọn lọc những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh cảnh đồng quê cho đến các mẫu tranh chữ độc đáo, ý nghĩa. Hay những bức tranh đồng phong thủy không chỉ tuyệt vời mà còn sở hữu đến tài lộc, may mắn cho người treo tranh.

[IMG]

Tranh mặt trống đồng hoa sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy
Ngoài ra ngày nay, những mẫu tranh mặt trống đồng cũng dần trở nên phổ biến và được rộng rãi gia chủ yêu thích chọn lựa bởi những nét độc đáo, mới lạ cũng như những tinh hoa dân tộc mô tả qua tranh.

Chất lượng tranh phải được đặt lên hàng đầu
Để vẻ tuyệt vời từ phía tranh được duy trì kết hợp qua năm tháng, gia chủ phải để ý tới yếu tố chất lượng cũng như chất liệu từ phía tranh. Trên thị trường hiện nay, gia chủ với thể tìm thấy rộng rãi các mẫu tranh treo phòng bạn đẹp với phổ biến chất liệu khác nhau: tranh đồng, tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh gỗ,… Với đó, tranh đồng treo tường càng ngày càng được phổ biến gia chủ phù hợp chọn lọc không chỉ bởi vẻ đẹp mới lạ, độc đáo mà hơn hết tranh đồng mang thể giữ được độ bền màu theo năm tháng.

Những mẫu tranh đồng được chế tạo từ phía những thanh đồng thuần chất sẽ sở hữu tuổi thọ lên tới 50, 70 năm. Từ lúc đó ví như như được dát vàng, mạ vàng thì tuổi thọ từ phía tranh còn cao hơn.

Sự mới lạ trong chất liệu và bí quyết khiến cho tranh cùng với độ bền tuyệt đối của tranh chính là những yếu tố khiến cho tranh đồng càng ngày càng trở nên được ưa thích như vậy.

Các mẫu tranh treo phòng khách đẹp, độc đáo và sang trọng nhất
Các mẫu tranh treo phòng bạn đẹp, độc đáo được chế tác của đồng luôn có những vẻ đẹp sang trọng, thứ hạng nhưng chứa đựng trong đó là những giá trị trị văn hóa từ tiên nhân ta, là nghệ thuật đúc đồng truyền thống từ phía dân tộc Việt. Cùng điểm qua những mẫu tranh treo phòng khách đẹp, độc đáo và sang trong mà quý gia chủ ko cần bỏ qua nhé!

Tranh chữ bằng đồng
Tranh chữ bằng đồng là sự kết hợp tuyệt đối giữa nghệ thuật thư pháp và nghệ thuật đúc đồng truyền thống. Cái hay mà tranh chữ đem lại cho người chơi tranh không chỉ là tại những nét thư pháp độc đáo trình bày trong bức tranh mà hơn hết đó là những ý nghĩa sâu xa, những triết lý đầy nhân văn ngắn gọn mà sung tích miêu tả trọn vẹn chỉ với một chữ duy nhất.

Nhiều gia đình thường chọn lọc tranh chữ thư pháp để khiến cho vật trang trí tô điểm thêm cho ko gian phòng quý khách của mình.

[IMG]

Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ thúc nổi bằng đồng vàng
Tranh phong thủy bằng đồng
Tranh đồng phong thủy là chiếc tranh được dùng tương đối phổ quát trong việc trang hoàng nhà cửa với những mong muốn về một cuộc sống tốt đẹp về tương lai. Vẻ đẹp từ phía những bức tranh đồng phong thủy kết hợp hoàn hảo với những ý nghĩa ẩn trong bức tranh càng khiến tranh phong thủy vươn lên là một trong những mẫu tranh treo phòng bạn đẹp, sang trọng, ý nghĩa và được ưa thích bậc nhất hiện nay.

Quý gia chủ mang thể thoải mái chọn lựa của các mẫu tranh đồng phong thủy với nhiều ý nghĩa về đường tài lộc như: tranh vinh hoa phú quý bằng đồng, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội bằng đồng,….hay các dòng tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa về nguồn cội, ý nghĩa trong cuộc sống như: tranh vinh quy bái tổ bằng đồng, tranh đồng quê, tranh lý ngư vọng nguyệt,…

[IMG]

Tranh cảnh đồng quê mạ vàng 24k đẹp, tinh xảo

[IMG]

Tranh đồng bát mã truy phong chạm tam khí chiều dài 2m3

[IMG]

Tranh hoa sen cửu ngư quần hội bằng đồng dát vàng 9999 tinh xảo

[IMG]

Mẫu tranh vinh quy bái tổ bằng đồng giả cổ kích thước 1m7
Tranh tứ quý bằng đồng
Tranh tứ quý bằng đồng cũng là một trong những mẫu tranh treo phòng khách đẹp, trẻ trung và với thể sở hữu lại phong thủy tốt cho căn phòng từ phía bạn. Bộ tranh tứ quý tùng cúc trúc mai với hình ảnh từ phía 4 loài cây từ 4 mùa. Bức tranh là lời ta thán trước vẻ đẹp từ phía 4 mùa và là sự cầu chúc cho cả năm may mắn, mưa thuận, gió hòa, hầu hết việc suôn sẻ, thuận lợi.

[IMG]

Tranh tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông bằng đồng vàng nền đen
Treo tranh tứ quý bằng đồng treo trong phòng quý khách là sự biểu thị cái phong phương pháp chơi tranh đẳng cấp của gia chủ cũng như tạo ra cảm giác hòa mình với tự nhiên cỏ cây có lại nét độc, lạ cho căn phòng.

Tranh mặt trống đồng
Gần đây, tranh mặt trống đồng ngày càng trở nên phổ quát và nhận được đa dạng ưa thích trong việc trưng bày, trang trí phòng khách. Mặt trống đồng được xem thuộc nơi chứa đựng nhiều nét tinh hoa nhất của trống đồng. Những hoa văn, họa tiết trang trí cổ điển cầu kỳ trên mặt trống chính là là điểm nhấn xuất sắc có lại vẻ đẹp tinh tế, độc đáo cho không gian phòng quý khách thêm phần sang trọng. Tranh mặt trống không chỉ đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho căn phòng mà lồng vào trong đó còn là ý thức dân tộc, là lòng yêu nước từ phía người treo tranh.

[IMG]

Tranh mặt trống đồng đỏ thếp vàng 9999 sang trọng

> Xem thêm: Các mẫu tranh đồng trang trí phòng khách, phòng làm việc đẹp, chất lượng
 
Top