Trên thị trường hiện nay không thiếu để tìm mua được 1 chiếc máy lọc, nhưng [Link dành cho thành viên. ] thì là câu hỏi của không ít người đặt ra. Bởi hầu hết những dòng máy trên thị trường hiện tại đều không đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng nước của người dân, vì thế chúng tôi đã mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới. Đó chính là máy lọc nước Geyser Bởi đây là sản phẩm không chỉ được tích hợp công nghệ lọc cải tiến thế hệ mới nhất, mà nó còn được tích hợp cả lõi lọc được cho là hiện đại bậc nhất hiện nay – lõi lọc Aragon. Cùng lõi lọc này, chúng có thể giúp cho máy lọc Geyser có khả năng lọc sạch được mọi chất bẩn và các tạp chất có đang ẩn náu ở trong nguồn nước.


Máy lọc nước Nano Geyser được khách hàng đánh giá cao

Để [Link dành cho thành viên. ] với các dòng máy lọc thông thường khác, thì chúng ta có thể dựa vào công ngệ lọc được áp dụng. Bởi đa số những dòng máy lọc thông thường trên thị trường hiện nay thường được áp dụng công nghệ lọc RO. Đây là một công nghệ lọc không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam nữa, nếu không muốn nói rằng nó đã quá quen thuộc, vì đã xuất hiện hàng chục năm nay, từ khi nguồn nước vẫn còn trong lành.

Chính vì vậy, với công nghệ lọc cũ này, nó không có thể đáp ứng được nhu cầu lọc nước, khi mà nguồn nước ở nước ta vẫn còn có xu hướng ô nhiễm nặng hơn, và đặc biệt, công nghệ lọc RO qua hàng chục năm trời vẫn không có cải tiến gì mới. Nhất là vào bối cảnh hiện nay, sức khỏe con người đang dễ dàng bị các chất độc và mầm bệnh trong nguồn nước tấn công.

Xem thêm: Xem thêm: [Link dành cho thành viên. ]


Được áp dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất đến từ Nga

Theo các chuyên gia môi trường thì sản phẩm tích hợp công nghệ lọc RO chỉ có thể cho ra được chất lượng nguồn nước đạt 99%. Nghĩa là nó không thể xử lý triệt để hết được những chất gây hại trong nguồn nước. Và cứ sử dụng lâu dài nguồn nước thiếu an toàn đó thì sức khỏe chúng ta sớm muộn gì cũng bị tấn công. Mặt khác, nhờ được tích hợp công nghệ lọc nước Nano hiện đại. Nên các dòng máy lọc của Geyser đều có thể dễ dàng lọc được toàn bộ các mầm bệnh, có ở trong nước, mà không bỏ sót bất cứ chất độc nào còn lại. Không những thế, nhờ có cơ chế lọc thông minh này mà Máy lọc nước Nano Geyser còn có thể lọc sạch được mọi nguồn nước sinh hoạt ở nước ta mà không cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của nguồn điện cũng như cần tới máy bơm để cung cấp nước đầu vào cho máy.
Quảng Cáo