Sự ra đời của thương hiệu máy lọc nước Geyser và các dòng máy nổi bật như [Link dành cho thành viên. ] chính thức đánh dấu cho sự thay thế những dòng máy lọc thế hệ cũ trước đây. Máy lọc nước Geyser là một thương hiệu có xuất xứ từ Nga. Đây là 1 đất nước có nền công nghiệp nổi tiếng đi đầu thế giới, vì vậy từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm này cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Không những thế nó còn được giám sát rất chặt chẽ từ khâu đầu tiên thiết kế cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Vì vậy chất lượng cuả nó cũng sẽ vô cùng tốt. Dòng sản phẩm này vừa có thiết kế tinh tế, tiện dung, lại vừa bền bỉ và có khả năng lọc nước mạnh mẽ. Và chính hệ thống lõi lọc là thứ quyết định nên những điều này.


Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 tích hợp 10 cấp lọc trong 3 cốc

Nếu như những thiết bị lọc thế hệ cũ hầu hết chỉ được tích hợp tối đa là 2 cơ chế lọc trong cùng 1 lõi lọc thì máy lọc của Geyser lại khác. Máy lọc Ecotar chính hãng tại các cửa hàng [Link dành cho thành viên. ] được tích hợp tới 4 cơ chế lọc vào cùng trong một hệ thống lõi lọc. Vì vậy tốc độ xử lý nước của nó cũng nhanh và mạnh gấp đôi những dòng thiết bị cũ.

4 cơ chế lọc được tích hợp ở trong cũng 1 lõi lọc chính của Geyser gồm: Cơ chế lọc cơ học có chức năng loại bỏ đi nhiều kim loại nặng như là sắt, đồng, hay là cẩ chất flo… Tiếp đến sẽ là cơ chế lọc thứ 2 có thể lọc sạch được mọi chất hóa học và mầm bệnh có ở trong nguồn nước như là khuẩn tả hay là khuẩn ecolin…. Cơ chế lọc thứ 3 chính là cơ chế lọc ion. Nó có thể giúp làm mềm nước, và bổ sung thêm nhiều khoáng chất cho có lợi cho người sử dụng. Cuối cùng là cơ chế khử khuản bạc giúp ngăn không cho những mầm bệnh tái xâm nhập vào nguồn nước sau khi kết thúc quá trình lọc.


Được thừa hưởng công nghệ tiên tiến từ Liên Bang Nga

Mặc dù được tích hợp công nghệ lọc nước Nano - hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, các dòng máy lọc của Geyser lại là máy lọc có số lượng bị làm giả làm nhái nhiều nhất. Khách hàng khó lòng có thể phân biệt được một thiết bị thật, giả. Bởi máy lọc giả cũng được thiết kế kiểu dáng và mẫu mã không khác gì so với một chiếc máy lọc chính hãng. Tuy nhiên, chúng ta có một [Link dành cho thành viên. ] rất đơn giản và chính xác. Đó chính là kiểm tra số hiệu của máy, cũng như số series, và mã QR ở phần bên thân máy để biết được xuất xứ của thiết bị.
Quảng Cáo