Samsung Galaxy A7 2016 được trang bị toàn thân máy là lớp vỏ kim loại nguyên khối bóng bẩy, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ. Phần vỏ kim khí được thiết kế liền mạch, tận tường để bạn có cảm giác rất chắc chắn khi cầm. Các cạnh sắc sảo của máy nằm ở vị trí đối xứng, vát nhẹ ở các góc mang lại cảm giác dễ cầm nắm trong lòng bàn tay.Vẻ ngoài sang trọng, tinh tế
Màn hình lớn HD


Galaxy A7 Đài Loan Loại 1 Chiếc điện thoại thông minh được tích hợp màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải HD (1920 x 1080 pixels).
Màn hình sống động amoled và tính năng hiển thị tùy biến đưa đến cho bạn hình ảnh trẻ ranh chân thực trên Samsung Galaxy A7 đài loan, và tùy biến một cách sáng dạ với độ sáng của môi trường xung quanh.
Điện Thoại Samsung Galaxy A7 Đài Loan Với tính năng âm thanh tùy biến, cũng sẽ tự động tăng giảm âm lượng tùy theo tiếng ồn của môi trường bên ngoài.Màn hình lớn HD

[Link dành cho thành viên. ]được trang bị bộ cấu hình cao với bộ vi xử lý 4 nhân 6572 xung nhịp 1.40 GHz thiết kế trên nền 32 bit cùng với dung lượng RAM 512 M giúp bạn mở hay cài đặt nhiều áp dụng cùng lúc mà máy vẫn luôn mượt mà trong từng thao tác.
Bên cạnh đó, Galaxy A7 loại 1 cung cấp phiên bản 16 GB để cài đặt áp dụng cũng như lưu trữ dữ liệu, ngoài ra chiếc điện thoại cũng tương trợ cho bạn thẻ nhớ ngoài 128 GB để bạn lưu trữ những dữ liệu lớn.

Samsung Galaxy A7 phiên bản đài loan Độ phân giải cao 5MP của camera trước giúp cho có thể mang đến những bức hình chụp “tự sướng” tuyệt đẹp cho bạn. Với Galaxy A7 đài loan, bạn không cần nhấn nút chụp mà vẫn có thể Selfie một cách như ý.
Chế độ chụp Selfie sáng ý bằng tay cùng khả năng chỉnh sửa ảnh độc đáo sẽ đưa trải nghiệm Selfie của bạn lên một tầm cao mới. Sở hữu camera chính ở độ phân giải 13 MP.
Độ phân giải lớn mang lại cho bạn những bức ảnh rõ nét, đầy đủ chi tiết. Những cảm biến và phần mềm camera được trang bị giúp bạn chụp ảnh nhanh hơn, lấy nét tốt hơn và chụp tốt trong cả điều kiện trời tối.
Bạn không bao giờ lỡ cuộc gọi quan yếu nào vì hết pin nữa. Chế độ Siêu tằn tiện Pin mau chóng giảm lượng pin tiêu hao xuống tối thiểu bằng cách tắt một số tính năng không cần thiết, đảm bảo điện thoại bạn luôn hoạt động ngay khi bạn cần đến. Pin sáng ý hơn cho điện thoại sáng dạ hơn. Tham khảo bài viết đánh giá [Link dành cho thành viên. ] có điểm gì nổi bật.
Quảng Cáo