Liệu Mabinogi Duel có đủ sức làm đối thủ của Hearthstone?Mới đây, ông lớn của làng game Hàn Quốc NEXON đã chính thức công bố với giới truyền thông về dự án ra mắt tựa game mobile mới nhất của họ mang tênMabinogi Duel vào tháng 5 tới đây.


Trailer game Mabinogi Duel


Được biết, đây là một tựa game mobile có lối chơi theo dạng đấu bài, sở hữu nhiều nét tương đồng với tựa game Hearthstone của "đại gia" Blizzard. Đặc biệt, những thẻ bài trong tựa game mới này đều được mô phỏng theo những nhân vật trong tựa game MMORPG MabinogiVindictus của NEXON.
Sẽ có hơn 1000 thẻ bài với nhiều chủng loại khác nhau để người chơi thu thập. Những thẻ bài này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên sau mỗi cuộc chiến như một phần thưởng dành cho người chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tiến hành giao dịch những thẻ bài này với người chơi khác thông qua mạng Wifi.


Giao diện trò chơi


Bên cạnh phần chơi đơn, game thủ còn có thể thi đấu với những người chơi khác tới từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ chơi Multiplayer. Điểm đặc biệt trong những trận đấu bài của Mabinogi Duel đó chính là không tồn tại khái niệm "bất phân thắng bại". Nghĩa là hai bài thủ bắt buộc phải phân định thắng thua với nhau, nếu không khi trận đấu kết thúc, cả hai sẽ đều bị hệ thống nhận định là kẻ thua cuộc.
Yếu tố này bắt buộc người chơi phải lựa chọn những quân bài một cách kĩ lưỡng và tính toán cẩn thận từng nước đi trong game để có thể giành lấy chiến thắng cuối cùng.


Giao diện của game trên máy tính bảng


Bên cạnh việc hé lộ những tính năng chính của game, NEXON còn cho phép người chơi đăng ký tham gia vào đợt thử nghiệm Closed Beta của game. Được biết, giai đoạn thử nghiệm của Mabinogi Duel sẽ được bắt đầu từ ngày 24/3 và kết thúc vào ngày 1/4 sắp tới.Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký tham gia đợt thử nghiệm của tựa game mới này tại đây:
Trang chủ [Link dành cho thành viên. ]
Quảng Cáo