Tránh trình trạng tăng cân vào các dịp Lễ

LeTruongMocTra

New member
Có được thân hình hoàn hảo với một trong những liệu trình tạo đường nét cơ thể một chuyện, nhưng tăng cân trở lại sau đó hay không lại là chuyện khác. Chúng tôi muốn thấy tất cả các bệnh nhân của chúng tôi thành công (đặc biệt là sau khi họ thực hiện thủ thuật tạo đường nét cơ thể). Để giúp bạn quay trở lại tình trạng tăng cân không cần thiết trong kỳ nghỉ lễ, chúng tôi đã tạo ra một danh sách một số điều bạn có thể làm.

Khi bạn rời khỏi bàn ăn với cảm giác hoàn toàn bị nhồi nhét, phải không? Thay vì ăn những thứ như thịt hầm và khoai tây nghiền, thay vào đó hãy cân nhắc ăn thịt gà tây. Gà tây là một loại thịt ít chất béo, giàu protein, có nghĩa là nó cho bạn lý do để ăn lần thứ hai (và thậm chí có thể là thứ ba). Để tránh thêm calo, hãy cố gắng tránh ngâm nó trong nước sốt nam việt quất hoặc nước thịt.
Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày
Bỏ qua món thịt hầm
Mặc dù món thịt hầm khoai lang nổi tiếng của dì bạn nghe có vẻ giống như ý tưởng của bạn về một khoảng thời gian vui vẻ vào các dịp lễ, nhưng nó có khả năng nạp nhiều chất béo và calo hơn bạn biết phải làm gì. Thay vì ăn thịt hầm, tại sao không ăn rau tươi đã được nướng hoặc quay? Ví dụ, thay vì ăn đậu xanh hầm truyền thống, tại sao không làm một ít đậu xanh xào? Chúng sẽ khỏe mạnh hơn và ít calo hơn; cả hai đều là những gì bạn muốn.

Ăn khẩu phần nhỏ
Ngoài gà tây, hãy đảm bảo rằng bạn đang ăn những phần nhỏ của mọi thứ khác. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy bạn có thể lấp đầy những phần nhỏ hơn bạn quen với tốc độ nhanh như thế nào. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh quay lại vài giây vì đó là nơi thực sự có thêm calo.

Các thủ thuật tạo đường nét cơ thể như hút mỡ có thể giúp bạn loại bỏ lớp mỡ cứng đầu không mong muốn. Để tránh tăng cân trở lại sau khi phẫu thuật, hãy sử dụng các mẹo được liệt kê trong bài viết này.
Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp
 
Top