Tiếp thị liên kết Youtube

Tiếp thị liên kết Youtube[/b]
Ngày nay việc tìm kiếm những thông báo Phân tích, lời khuyên lúc có dự kiến tậu bất cứ một sản phẩm nào, mọi người dần hình thành thói quen tìm các video trên Youtube thay cho việc đọc các bài viết trong khoảng Google để tra cứu thông tin sản phẩm.
Ưu điểm của video là cất những cảnh quay chân thật, hấp dẫn và có âm thanh để truyền tải thông báo sản phẩm cho các bạn dễ dàng hơn so với việc đọc các bài viết..
Nắm bắt được điều này, phổ thông affiliate marketer đã thông minh ra các video có nội dung quyến rũ và khai thác trên Youtube rất tích cực.
Thực ra việc làm tiếp thị liên kết Youtube đã rất rộng rãi ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa có sức cạnh tranh quá phổ quát.
Ở giác độ cá nhân mình cảm thấy thì việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube trong năm 2020 có không ít tiềm năng cũng như là thời cơ dành cho những người mới.
Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn từng thao tác chi tiết để làm affiliate marketing với Youtube.

1/ Tiếp thị liên kết Youtube là gì? Làm sao đem đến tiền?[/b]
nếu như các bạn là độc giả trong khoảng lâu của AdFlex Việt Nam thì mình tin chắc các bạn sẽ ko còn lạ lẫm gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi quảng bá và nhận được hoả hồng mỗi khi có người nhấn qua liên kết affiliate của bạn để sắm hàng.
các bạn có thể xem lại khái niệm về affiliate marketing để hiểu rõ và mang lại cái nhìn tổng quan hơn.
Làm affiliate marketing như trên Youtube là bạn sẽ tạo ra những video có nội dung quyến rũ để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của bạn sẽ click qua những kết liên affiliate mà bạn đặt bên dưới phần mô tả để tìm hàng, sau lúc đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được huê hồng.

các viewer nào nhấp qua link affiliate tậu hàng thì hoả hồng sẽ được tính thành thu nhập của bạn này.
2/ Lý do nên bắt đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết Youtube[/b]
Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có không ít cách không giống nhau từ free traffic đến paid traffic: xây dựng website và SEO lên top Google, vun đắp group và cộng đồng trên Facebook, chạy lăng xê (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.
Ở năm 2020 này thì những hình thức như chạy truyền bá hay xây dựng website đang dần trở thành khó khăn hơn đối các người người mới, bởi sự cạnh tranh từ những affiliate marketer có phổ thông năm kinh nghiệm.
nếu bạn muốn sắm một cách làm affiliate marketing dễ dàng và đem lại kết quả nhanh thì việc bắt đầu xây dựng những nội dung trên Youtube là chọn lọc tốt nhất trong năm 2020.

Dưới đây là 3 Ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với các cách làm khác:
a/ Dễ có traffic & nhanh chóng ra tiền hơn so với làm SEO website [/b]
thường ngày các người mới làm affiliate đều chọn việc vun đắp website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy vậy SEO lên top Google mất nhiều thời gian và cần thiết rộng rãi tri thức hơn thì mới có thể làm tốt được.
Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được các công nghệ để SEO video.
nếu so sánh về thời gian để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu làm website thì phải mất chí ít 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.
Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được các phương pháp để SEO video.
ví như so sánh về thời kì để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu như làm website thì phải mất ít ra 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.
b/ Làm video dựa trên tính thông minh và không đòi hỏi phổ biến phương pháp[/b]
Điểm đặc thù mà mình rất thích lúc làm tiếp thị liên kết trên Youtube đó chính là chúng ta chỉ cần quy tụ vào việc cho ra những video có tính thông minh, nội dung mới mẻ và quyến rũ chứ chẳng phải chạy theo những công nghệ, tips, tricks như những hình thức truyền bá khác.
Có cực nhiều Vlogger và những affiliate marketer mặc dù không có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn cho ra phổ thông case study kiếm vài nghìn $ đến vài chục nghìn $ trên Youtube chỉ bằng việc tập kết cho ra video mang tính sáng tạo, hấp dẫn cho người mua.
Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, nếu như video của bạn có nội dung hấp dẫn thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm nhiều lượt view cho video..
c/ ko cần rộng rãi vốn[/b]
Kiếm tiền online hay kinh doanh online là một công việc luôn cần các bạn có sự chuẩn bị, đầu tư tường tận về vốn Việc đầu tiên để mau chóng có thành tựu.
tỉ dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ giá cả tìm domain (tên miền), hosting… và tìm thêm 1 số công cụ để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).
Còn đối với chạy PR Facebook, Google thì vốn hai triệu trở lên thì mới nên bắt đầu.
Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smartphone có khả năng quay video ở mức trung bình và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể bắt đầu. nếu các bạn đem đến một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.
3/ Lời kết[/b]
Tiếp thị kết liên Youtube đang còn rất nhiều tiềm năng để khai thác dù bạn làm ở thị trường Việt Nam hay cả ở thị phần quốc tế.
Năm 2020 này, xu hướng khách hàng càng ngày càng lười đọc và ít dành thời gian Phân tích thông báo nên video marketing sẽ lên ngôi.
Việc cho ra video đẹp mắt, hấp dẫn cho khách hàng sẽ là chìa khóa quyết định thành công của các bạn trong quá trình làm tiếp thị liên kết với Youtube.
Trên đây mình đã hướng dẫn bạn những kiến thức và từng bước để làm affiliate trên Youtube, Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một khởi đầu mới và đem tới phổ biến hoàn hảo trong quá trình làm Affiliate marketing platform
Đừng quên để lại bình luận bên dưới về những khó khăn, khó khăn đang gặp phải để nhận được sự tương trợ.
 
Top