Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền thời 4.0

Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền thời 4.0[/b]
Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị kết liên là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc nhà cung cấp của nhà sản xuất là những tổ chức có sản phẩm, nhà cung cấp muốn duyệt y các trang mạng của các bên quảng cáo hàng hóa, dịch vụ đến quý khách rốt cục. các bên kiếm tiền online nhận được khoản huê hồng lúc người dùng xịt thăm trang mạng của đối tác điều hành và thực hiện các hành động mà nhà sản xuất ước muốn từ các bạn chung cuộc như: sắm hàng, đăng ký sử dụng nhà cung cấp, điền thông tin,…

Phương thức tính phí CPA trong tiếp thị liên kết?[/b]
Để đăng ký tiếp thị liên kết cần dựa trên mô hình tính phí quảng bá CPA (Cost per Action). CPA là mô phỏng tính phí lăng xê tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của khách hàng dịch vụ chỉ phải trả phí khi quý khách thực hiện một hành động cụ thể như sắm hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông báo … Hình thức CPA vượt trội hơn những hình thức tính phí PR truyền thống như tính phí theo lượt nhấn CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner truyền bá báo, báo chí vì sự giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp tậu lăng xê phải thanh toán cho nguồn tróc nã cập website nhưng ko nảy sinh doanh thu do lượng nhấn ảo, tầm nã cập ảo.
tại sao bạn nên tham gia tiếp thị liên kết?[/b] • các bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ  các bạn không hề lo về vấn đề chuyển vận hay trông nom quý khách  các bạn có thể tham dự tạo thu nhập với giá cả thấp Trước tiên  bạn có thể rèn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động quảng cáo sản phẩm, nhà cung cấp  các bạn thừa hưởng mức hoả hồng quyến rũ và luôn được thanh toán đúng hứa

các thành phần tham dự tiếp thị liên kết?[/b] • nhà sản xuất (Advertiser) – doanh nghiệp, đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ, với ý muốn tối ưu và gia tăng cường hoàn hảo kinh doanh trực tuyến. tỉ dụ trọng hệ thống TEMO Việt Nam, những Advertisers là những nhà cung cấp có nhãn hàng lớn trên thị phần như: Lazada, Tiki, FPT cửa hàng, Shopee, Citibank,…  Đối tác (Publisher) – tổ chức, cá nhân sở hữu website, blog hay những trang mạng thị trấn hội có thể tạo thu nhập ko ngừng khi tham dự cung ứng những chiến dịch PR của nhà cung cấp  người mua chung cục (User) – quý khách sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của dịch vụ duyệt y hình ảnh, nội dung đăng tải trên website, blog hay 1 vài kênh Digital Marketing khác của Đối tác.  Mạng Affiliate Marketing ( Marketplace hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các bên (Publisher) và nhà sản xuất (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò sản xuất nền móng công nghệ như link PR, banner, theo dõi và Phân tích hiệu quả của việc truyền bá, khắc phục mâu thuẫn, thu tiền và trả tiền hoa hồng cho các đối tác tham dự
Sự vững mạnh của tiếp thị liên kết trên toàn cầu và tại Việt Nam.[/b]
Trên toàn cầu đã xuất hiện định nghĩa tiếp thị kết liên trong khoảng khá lâu (những năm 1990) và tăng trưởng ngành này hơi mạnh ở 1 số nước như Mỹ với những chương trình tiếp thị liên kết của Amazon, Clickbank hay nền móng tiếp thị kết liên CJ. tuy thế, ở Việt Nam thị trường này đang nóng dần với sự lớn mạnh của chương trình tiếp thị liên kết của Lazada và nền tảng tiếp thị liên kết TEMO của doanh nghiệp Finstar Việt Nam.
Lịch sử hình thành và tăng trưởng tiếp thị liên kết
TEMO là nền móng Tiếp thị kết liên 2019 bởi doanh nghiệp Finstar Việt Nam và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2019. Đây là nền móng Tiếp thị kết liên phong phú tại Việt Nam, cung ứng nhiều chiến dịch lăng xê trong khoảng những ngành không giống nhau như: thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, ngân hàng, Game …

Với các đối tác mới khởi đầu tham gia ngành nghề này có thể đăng ký tiếp thị liên kết với các chiến dịch về CPL (Cost per Lead) như chiến dịch Doctor Đồng, OCB. Với các đối tác đã có kinh nghiệm tốt hơn có thể thử sức với các chiến dịch về CPS (Cost per Sale) như chiến dịch về thương nghiệp điện tử với Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Yes24, cửa hàng VNExpress hay về du lịch như Bến Thành Tourist, Tugo, Vntrip, Vietravel … hoặc tham gia các chiến dịch khó hơn với mức huê hồng quyến rũ trong ngành nghề vốn đầu tư – nhà băng như chiến dịch làm thẻ của Shinhan Bank, Citibank (với mức hoa hồng 300.000đ/thẻ credit card thành công).
ví như bạn là người sở hữu website, blog và ưa thích công việc kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham dự trở thành đối tác của TEMO Việt Nam ngay bữa nay để gia tăng thu nhập không ngừng. Đã có các đối tác nhận được hoa hồng trong khoảng vài triệu đồng tới hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia cung cấp các chiến dịch truyền bá trong hệ thống TEMO. Còn bạn thì sao?
3 bước KIẾM TIỀN VỚI nền tảng AFFILIATE MARKETING TEMO[/b]
bước 1:Đăng ký trở thành đối tác của hệ thống TEMO
nếu các bạn chưa đăng ký, bạn vui lòng đăng ký ngay rất đơn giản, thuận lợi và hoàn toàn miễn phí.
bước 2:Tham gia cung ứng những chiến dịch trong hệ thống để nhận những chuyển đổi
Để phân phối những chiến dịch trên hệ thống, các bạn cần chuẩn bị blog, website hoặc cùng đồng mạng xã hội có nội dung cũng như định hướng trước đối tượng mục đích phù hợp với sản phẩm, dịch vụ các bạn tiếp thị kết liên. các bạn Đánh giá thêm về cách đăng kí chiến dịch cũng như nhận mã qua hệ thống TEMO Việt Nam.
bước 3: tụ họp quảng cáo để có nhiều chuyển đối nhất và gia cải thiện thu nhập ngay
tham dự hệ thống sàn tiếp thị liên kết TEMO bản thân bạn chính là một Online Marketer, bạn có nhiệm vụ truyền thông quảng cáo sản phẩm, nhà sản xuất online của dịch vụ và lúc các bạn qua link Affiliate của bạn tiến hành hành động dịch vụ mong ước, các bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được hoa hồng.
TEMO gợi ý cho bạn những công cụ Marketing Online bạn nên tận dụng để kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống bao gồm: S.E.O, Content Marketing, Social Media Marketing, Email marketing, Google Adwords,…Chúc bạn thành công!
bạn có thể đọc thêm đa dạng hướng dẫn chi tiết hơn về cách chạy, thủ thuật, công cụ tiếp thị liên kết hữu hiệu trên TEMO.
 
Top