Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền thời 4.0

Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền thời 4.0[/b]
Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà sản xuất của dịch vụ là những tổ chức có sản phẩm, nhà cung cấp muốn thông qua các trang mạng của các bên truyền bá hàng hóa, nhà cung cấp đến người mua chung cục. Các bên kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của đối tác quản lý và tiến hành những hành động mà dịch vụ ước muốn trong khoảng các bạn cuối cùng như: mua hàng, đăng ký dùng dịch vụ, điền thông tin,…

Phương thức tính phí CPA trong tiếp thị liên kết?[/b]
Tiếp thị liên kết affiliate marketing là một loại hình Marketing dựa trên mô phỏng tính phí PR CPA (Cost per Action). CPA là mô phỏng tính phí PR tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của khách hàng nhà sản xuất chỉ phải trả phí khi khách hàng tiến hành một hành động cụ thể như mua hàng, Đăng ký nhà sản xuất, Điền thông báo … Hình thức CPA nổi trội hơn những hình thức tính phí quảng bá truyền thống như tính phí theo lượt nhấn CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner PR báo, báo chí vì sự hạn chế rủi ro cho tổ chức mua lăng xê phải trả tiền cho nguồn tróc nã cập website nhưng ko phát sinh doanh thu do lượng nhấn ảo, tầm nã cập ảo.
tại sao bạn nên tham gia tiếp thị liên kết?[/b] • các bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ  bạn chẳng phải lo về vấn đề chuyển vận hay coi ngó khách hàng  các bạn có thể tham dự tạo thu nhập với chi phí thấp Việc trước tiên  bạn có thể đoàn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động quảng cáo sản phẩm, dịch vụ  bạn được lợi mức huê hồng hấp dẫn và luôn được trả tiền đúng hứa hẹn

những thành phần tham gia tiếp thị liên kết?[/b] • dịch vụ (Advertiser) – công ty, đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ, với ý muốn tối ưu và gia tăng hoàn hảo kinh doanh trực tuyến. Thí dụ trọng hệ thống TEMO Việt Nam, các Advertisers là những nhà cung cấp có nhãn hàng to trên thị phần như: Lazada, Tiki, FPT shop, Shopee, Citibank,…  Đối tác (Publisher) – tổ chức, tư nhân sở hữu website, blog hay các trang mạng xã hội có thể tạo thu nhập ko dừng khi tham gia phân phối các chiến dịch PR của nhà sản xuất  quý khách rút cuộc (User) – các bạn sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của nhà sản xuất ưng chuẩn hình ảnh, nội dung đăng chuyển vận trên website, blog hay 1 vài kênh Digital Marketing khác của Đối tác.  Mạng Affiliate Marketing ( Marketplace hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các bên (Publisher) và nhà cung cấp (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng phương pháp như link truyền bá, banner, theo dõi và Nhận định hoàn hảo của việc lăng xê, giải quyết tranh chấp, thu tiền và trả tiền hoả hồng cho các đối tác tham dự
Sự phát triển của tiếp thị kết liên trên thế giới và tại Việt Nam.[/b]
Trên toàn cầu đã xuất hiện định nghĩa tiếp thị kết liên từ tương đối lâu (những năm 1990) và phát triển lĩnh vực này tương đối mạnh ở 1 vài nước như Mỹ với những chương trình tiếp thị liên kết của Amazon, Clickbank hay nền tảng tiếp thị kết liên CJ. Tuy vậy, ở Việt Nam thị trường này đang hot dần với sự tăng trưởng của chương trình tiếp thị kết liên của Lazada và nền móng tiếp thị liên kết TEMO của đơn vị Finstar Việt Nam.
Lịch sử hình thành và phát triển tiếp thị kết liên
TEMO là nền móng Tiếp thị liên kết 2019 bởi đơn vị Finstar Việt Nam và chính thức ra mắt thị phần Việt Nam trong khoảng tháng 8 năm 2019. Đây là nền móng Tiếp thị liên kết phong phú tại Việt Nam, cung cấp phổ thông chiến dịch PR từ các lĩnh vực không giống nhau như: thương nghiệp điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, nhà băng, Game …

Với các đối tác mới khởi đầu tham gia ngành này có thể đăng ký tiếp thị kết liên với các chiến dịch về CPL (Cost per Lead) như chiến dịch Doctor Đồng, OCB. Với các đối tác đã có kinh nghiệm tốt hơn có thể thử sức với những chiến dịch về CPS (Cost per Sale) như chiến dịch về thương nghiệp điện tử với Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Yes24, cửa hàng VNExpress hay về du lịch như Bến Thành Tourist, Tugo, Vntrip, Vietravel … hoặc tham gia các chiến dịch khó hơn với mức hoa hồng quyến rũ trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng như chiến dịch làm thẻ của Shinhan Bank, Citibank (với mức hoa hồng 300.000đ/thẻ credit card thành công).
ví như bạn là người sở hữu website, blog và ưa chuộng công tác kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham dự trở thành đối tác của TEMO Việt Nam ngay hôm nay để gia cải thiện thu nhập ko ngừng. Đã có những đối tác nhận được hoả hồng trong khoảng vài triệu đồng tới hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia phân phối những chiến dịch quảng cáo trong hệ thống TEMO. Còn bạn thì sao?
3 thao tác KIẾM TIỀN VỚI nền móng AFFILIATE MARKETING TEMO[/b]
thao tác 1:Đăng ký trở thành đối tác của hệ thống TEMO
ví như các bạn chưa đăng ký, các bạn vui lòng đăng ký ngay rất thuần tuý, thuận lợi và hoàn toàn miễn phí.
bước 2:Tham gia cung cấp những chiến dịch trong hệ thống để nhận những chuyển đổi
Để phân phối các chiến dịch trên hệ thống, các bạn cần chuẩn bị blog, website hoặc cộng đồng mạng phường hội có nội dung cũng như định hướng trước đối tượng mục đích phù hợp với sản phẩm, nhà cung cấp bạn tiếp thị kết liên. Bạn Đánh giá thêm về cách đăng kí chiến dịch cũng như nhận mã qua hệ thống TEMO Việt Nam.
bước 3: quy tụ lăng xê để có phổ thông chuyển đối nhất và gia cải thiện thu nhập ngay
tham gia hệ thống Affiliate marketing platform TEMO bản thân các bạn chính là một Online Marketer, các bạn có nhiệm vụ truyền thông lăng xê sản phẩm, nhà sản xuất online của nhà cung cấp và khi các bạn qua link Affiliate của các bạn tiến hành hành động nhà sản xuất mong chờ, các bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được huê hồng.
TEMO gợi ý cho bạn các dụng cụ Marketing Online các bạn nên tận dụng để kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống bao gồm: S.E.O, Content Marketing, Social Media Marketing, Email marketing, Google Adwords,…Chúc bạn thành công!
bạn có thể xem thêm phổ thông hướng dẫn chi tiết hơn về cách chạy, thủ thuật, phương tiện tiếp thị liên kết tuyệt vời trên TEMO.
 
Top