Tiếp thị liên kết Alibaba

Tiếp thị liên kết Alibaba [/b]
Jack Ma luôn trăn trở tạo ra một sân chơi đa cực để đáp ứng nguồn thu nhập cho hàng triệu người, ngay cả trong khi ngủ!
vì sao mô hình Alibaba chỉ có thể thành công ở Trung Quốc?
Đây là "bộ 3 nguyên tử" giúp Alibaba của Jack Ma thiết lập 1 thị trường dùng cho 5 tỉ người
Trong các phần trước, chúng ta đã đề cập về hệ thống khổng lồ của Alibaba, từ cách thiết lập sàn TMĐT khổng lồ (B2B, B2C, C2C) cho đến phương tiện kiếm tìm biệt lập và hệ thống điện toán đám mây của Jack Ma.
Để thiết lập vị trí bá chủ của mình, Jack Ma ko quên việc vun đắp cho mình một hệ thống cung ứng và phương tiện trả tiền đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến tiếp thị thị liên kết Alibaba.
1/ Tiếp thị kết liên Alibaba là gì?[/b]

Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) xây dựng thương hiệu trong khoảng vài chục năm trước nhưng chỉ đến năm 1996 mới gây được tiếng vang lúc Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lựơc kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả những đối tượng ko mua, ko bán trên toàn cầu.
khi sơ khai, tiếp thị liên kết Alibaba chú trọng vào việc truyền bá sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- trả tiền người lăng xê duyệt số lần click chuột của người xem) được yêu thích. công cụ của Alibaba ra đời muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và sắm hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.
Hiện nay hình thức CPA được áp dụng phổ thông và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.
Để đăng ký tiếp thị liên kết Alibaba bạn cần giới thiệu hàng hóa của nhà cung cấp, và ví như quý khách tậu sản phẩm của DN từ nguồn của các bạn, bạn mới được trả tiền hoa hồng.
Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. nếu đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là % hoả hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.
Không chỉ có thế, các nhà tiếp thị kết liên Alibaba còn được hưởng những khoản tiền ngoài lề do dịch vụ TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.
2/ Aliplugin giúp website của các bạn y như một Alibaba thu gọn[/b]
lúc dụng cụ Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ những nhà tiếp thị ko cần lựa chọn tỉ mẩn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ vận chuyển hàng trăm nghìn sản phẩm cùng các tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. các bạn bỏ ra 90 đô la Mỹ để sắm phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong lúc ngủ!
Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, luôn thể ích này đang gây sốt ở những nước khác trên toàn cầu lúc những chứng cớ về thu nhập cao ngất ngư hàng chục ngàn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người ưa thích kiếm tiền từ Alibaba chẳng thể đứng yên!
3/ dụng cụ trả tiền trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế[/b]
Tốc độ người truy vấn cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào những nhà tiếp thị liên kết mà còn nhờ việc trả tiền online hay việc bảo đảm tuyệt mật và an toàn những đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được yêu thích phổ thông, ăn hiếp dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.
4/ Alipay là gì?[/b]
Cũng giống như Paypal, hay thân thiện hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo ấy người dùng phải nạp tiền vào account Alipay để có thể ăn xài cho việc sắm sắm với những người bán hàng có dùng Alipay để giao dịch.
bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt y tài khoản ngân hàng hoặc thậm chí tậu một khoản nguồn vốn vay từ một dịch vụ tín dụng Alipay.
trong khi Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại cương quyết ngừng Paypal trên các trang web của Alibaba, thay vào ấy tự vun đắp nên một dụng cụ thay thế là Alipay.
5/ Vậy lí do tại sao Jack Ma dùng Alipay?[/b]

Alipay và Alibaba chẳng thể thiếu cho sự thành công của nhau.
Trước 2011, Jack Ma đồng ý sử dụng Paypal là dụng cụ trả tiền chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa 2 doanh nghiệp con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố ngừng dịch vụ Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên không bình luận phổ biến về sự việc trên.
Theo ước tính của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán lẻ của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán lẻ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.
Hơn thế nữa, tính tới hết năm 2015, số người sử dụng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ account Alipay.
Con số đồ sộ trên cho thấy việc cho ra một phương tiện thanh toán trực tuyến là việc làm buộc phải và Jack Ma đang nuôi Mong rằng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài toàn cầu.
ko cơ bản làm nhiệm vụ chuyển tiền qua lại giữa các đối tượng, Alipay còn con cung ứng cho người dùng hàng trăm tiện thể ích dùng cho cho việc tậu sắm online. quả tình, khi các bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền 1 vài nghìn đô mau chóng ra đi vì không thể khiên chế được nhu cầu tậu mua rộng rãi tới như thế.
100% các nhà cung cấp TQ đều dùng Alipay Vậy nên khách hàng hàng giả dụ ko muốn mất một khoản phí lớn thanh toán bằng thẻ nguồn hỗ trợ thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.
Có thể đề cập, Jack sử dụng Alipay để níu ví tiền của người dùng chỉ lẩn quẩn tậu hàng trên các trang web do ông tạo nên, lúc ông vừa bán hàng vừa thu tiền khi một xu cũng ko thất thoát. Một ngón nghề hiệu quả lúc giữ được mối quan hệ thường xuyên và khăng khít giữa NCC và quý khách trên toàn thế giới.
6/ Alipay không chỉ là phương tiện hái ra tiền[/b]
Việc kiếm bộn tiền do lượng giao dịch đồ sộ được thực hiện qua Alipay cốt yếu đến trong khoảng phí giao dịch, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư tạm bợ.
tuy thế, việc kiếm lợi trước mắt không hề là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người sử dụng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.
Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan yếu hơn cả. Ví điện tử đo lường chính xác hành vi sắm hàng thực tại, lề thói mua sắm…để điều chỉnh chiến lược thu hút đúng quý khách trung tâm mà ko bị PR dàn trải, gây lãng phí.
Hơn hết, tổ chức nào sở hữu phương tiện thanh toán trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ biến thời cơ xúc tiếp với phổ biến khách hàng hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu khách hàng đơn thuần là một phần thu nhâp, trong khi đó việc.
7/ Lời kết[/b]
Tiếp thị liên kết Alibaba đạt được cho các bạn các trải nghiệm hữu hiệu và nguồn doanh thu khủng hàng tháng. Việc đăng ký tiếp thị liên kết Alibaba vô cùng đơn thuần cộng mức hoả hồng khủng khiến trang web này luôn nhận được sự chú ý của những người làm tiếp thị. Còn chờ gì nữa mà ko đăng ký tham gia tiếp thị liên kết Alibaba để được trải nghiệm những lợi ích thiết thực.
 
Top