Thuốc an thần qua đường tĩnh mạch và gây tê tại chỗ

Thuốc an thần qua đường tĩnh mạch và gây tê tại chỗ
Nếu bạn thực sự muốn tránh gây mê toàn thân, các lựa chọn trang điểm cho mẹ của bạn rất có thể sẽ bị hạn chế hơn. Một số thủ thuật ít xâm lấn hơn có thể sử dụng an thần qua đường tĩnh mạch, còn được gọi là "an thần hoàng hôn" và "an thần có ý thức", kết hợp với gây tê cục bộ vùng được điều trị. Thuốc an thần qua đường tĩnh mạch cũng được sử dụng bởi nhà cung cấp dịch vụ gây mê được chứng nhận qua đường tĩnh mạch, nhưng bạn tự thở nên không cần ống thở.
Xem thêm: Có nên treo chân mày
Khi sử dụng thuốc an thần IV, một cá nhân sẽ được an thần nhưng vẫn tỉnh táo. Họ sẽ không cảm thấy hoặc nhớ đến sự khó chịu, và việc bổ sung gây tê cục bộ sẽ làm tê vùng bị ảnh hưởng và giữ cho họ thoải mái trong và sau khi phẫu thuật. Cũng giống như gây mê toàn thân, bác sĩ gây mê tiếp tục theo dõi dịch kính của bạn trong suốt quá trình.

Không gây mê
Như bạn có thể biết, ngày nay cũng có một số phương pháp làm đẹp hoàn toàn không phẫu thuật được các bác sĩ phẫu thuật cung cấp. Bạn có thể cân nhắc việc trang điểm cho mẹ không phẫu thuật, không gây mê mà vẫn có thể đạt được kết quả đáng chú ý, ít khó chịu và mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn đang xem xét tuyến đường này, một số lựa chọn có thể là:
Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày
  • CoolSculpting: Phương pháp thay thế hút mỡ không phẫu thuật này có thể làm giảm hình dạng tay cầm, cuộn lưng và các túi mỡ khó chịu khác.
  • Tiêm botox và chất làm đầy da: Điều trị các nếp nhăn và nếp gấp trên khuôn mặt bằng các loại thuốc tiêm giảm nếp nhăn lâu dài này .
  • Giảm cellulite: Cellulite là một vấn đề chung của hàng triệu phụ nữ và nhiều bà mẹ nhận thấy rằng cellulite của họ đáng chú ý hơn sau khi sinh con.
  • Trẻ hóa âm đạo: Các phương pháp điều trị trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật cho âm đạo lỏng lẻo, chẳng hạn như Viveve ™, có thể giúp các bà mẹ tự tin hơn rất nhiều trong những không gian thân mật.
 
Top