Tăng thu nhập từ chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Tăng thu nhập từ chương trình tiếp thị liên kết của Lazada[/b]
Người tham gia chương trình Affiliate Marketing được hưởng chính sách huê hồng hợp lý để kiếm thêm thu nhập bằng chính ham mê mà vẫn tự do về thời gian.
Trong giai đoạn bùng nổ Internet, phổ biến người có say mê viết lách có thể kiếm tiền thuận tiện. Giả dụ sở hữu một trang blog với hàng trăm lượt xem (view) mỗi ngày hay fanpage riêng có vài nghìn lượt theo dõi, các bạn có thể tận dụng chúng để có thu nhập bằng chương trình Affiliate Marketing. Theo đó, nhà bán hàng sẽ trả tiền cho những hợp tác viên tiếp thị lúc có người click vào link, banner giới thiệu với chính sách hoả hồng hợp lý đã được cam kết.

các bạn sẽ có một công tác tự do về thời gian mà vẫn có thể kiếm tiền.
lúc ấy, các bạn sẽ là một "online marketer", có thể kiếm tiền bằng chính ham viết lách của mình ngay trên Internet. Tham gia chương trình làm tiếp thị liên kết với lazada của trang sắm mua trực tuyến Lazada.vn, các bạn vừa có thể tự do về thời kì mà vẫn kiếm thêm thu nhập.
hợp tác với tổ chức uy tín[/b]
Với chất lượng nhà sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử, Lazada đi đầu đưa mô hình Affiliate tới với thị trường Việt Nam từ năm 2014. Từ các Digital Agencies, Website owners, Web developers, cho đến những người sở hữu cho mình một trang fanpage để bán hàng trên Facebook đều lần lượt mua đến chương trình Affiliate Lazada để gia cải thiện thu nhập của mình.

tham gia chương trình Affiliate Marketing của Lazada, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng chính say mê của mình.
Đáp ứng mức hoả hồng cao so với thị phần chung[/b]
lúc tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại Lazada, bạn sẽ nhận được mức huê hồng lên tới 5% cho những đơn hàng điện tử và 8% cho những đơn hàng không hề hàng điện tử. Là trang thương nghiệp điện tử uy tín, lâu năm bậc nhất tại Việt Nam, lượng quý khách tìm tìm đều đặn tại Lazada.vn mỗi ngày rất lớn, Do vậy nên, mức huê hồng này là tương đối cao so với mặt bằng chung trong nước. Không chỉ vậy, với những đợt khuyến mãi to hàng tháng, Lazada cũng tăng cường mức hoả hồng 10-15% hay thậm chí cao tới gấp 3-5 lần dành cho những chiến dịch, sự kiện đặc trưng trong năm.
Chủ động hướng dẫn những thành viên mới[/b]
Cho dù bạn "dấn thân" vào chương trình Affiliate của Lazada khi chưa biết gì, đơn vị này sẽ tạo điều kiện để đơn vị các buổi training trực tiếp. Hàng ngũ nhân viên Marketing của Lazada cũng sẽ hướng dẫn bạn bằng mọi phương tiện giao tiếp đa dạng (email, skype, mobile phone...), song song hệ thống HasOffer được khai triển riêng cho Lazada.vn cũng sản xuất phần đông hướng dẫn và những video giảng giải, biểu thị cụ thể và chi tiết cho những người mới tham gia. Đọc thêm hướng dẫn

Cách thức tham dự tiếp thị kết liên hơi đơn thuần và được sự tương trợ tận tình từ hàng ngũ Lazada.
xoành xoạch tương trợ bán hàng cho những nhà tiếp thị kết liên
Hệ thống HasOffer của Lazada được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên quốc tế, đem tới sự tương trợ tốt nhất cho cả 6 đất nước của Tập đoàn Lazada Đông Nam Á. Kỹ thuật tiên tiến và linh động, hệ thống cung ứng các chọn lựa banner đạt chất lượng được mẫu mã sẵn, thông tin chương trình phần nhiều, xác nhận tự động, chu kỳ trả tiền nhanh chóng… đưa chương trình Affiliate Lazada đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này tại thị phần Việt Nam.
Thêm nữa, đội ngũ viên chức của Affiliate Lazada với thời trang làm việc chuyên nghiệp sẽ đều đặn cung ứng danh sách các sản phẩm bán chạy, các ưu đãi đặc trưng, những chính sách huê hồng quyến rũ đến với các bên Affiliate, giúp bạn lựa chọn các mặt hàng thích hợp và tiềm năng doanh thu cao nhất để giới thiệu cho bạn đọc.
mang tới lợi ích thiết thực cho độc giả
một vài người có thể lo âu mục đích thương mại sẽ khiến nhiều độc giả và người theo dõi rời bỏ trang blog, website, fanpage… của họ. Tuy nhiên, việc tích hợp các Phân tích chân thật, lời khuyên hữu ích, mặt hàng thích hợp (mỹ phẩm, bắt mắt, sản phẩm công nghệ…) và địa chỉ bán hàng uy tín càng làm tăng thêm độ tin cậy và giá trị của bạn. Niềm ham viết lách đã chiếm của bạn hàng ngàn giờ hùi hụi chỉ để đạt được những chủ đề thú vị cho người đọc, thì giờ đây, bằng các trải nghiệm thực tiễn của chính mình, các bạn có thể mang tới phổ quát gợi ý chọn lọc tốt, thiết thực và hữu dụng cho quý khách.
Nhờ các lý do trên, Lazada Việt Nam đã trở nên đối tác nâng mức thu nhập của hàng trăm nhà tiếp thị liên kết duyệt y phương pháp Affiliate Marketing. Trong thời điểm cuối năm từ 11/11 tới 12/12, chiến dịch "Cách mạng mua sắm" luôn đạt được lợi nhuận cao cho các bên tiếp thị kết liên nhờ vào khuyến mãi to thu hút hàng triệu đơn hàng mỗi ngày. Thông tin chi tiết đọc thêm tại sàn tiếp thị liên kết
 
Top