Phẫu thuật nâng ngực là một quyết định cá nhân của tất cả bệnh nhân

TruongMyDuyen

New member
Mặc dù đây là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất mỗi năm, nhưng phẫu thuật nâng ngực là một quyết định cá nhân của tất cả bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân có những lý do khác nhau khi muốn thay đổi kích thước và hình dạng của bộ ngực. Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực.

Xem thêm: Treo mày có sẹo không
  1. Mang thai đã làm thay đổi diện mạo của bộ ngực của bạn. Mang thai và cho con bú có thể khiến ngực bạn chảy xệ và xẹp xuống. Cũng có thể tiến hành nâng ngực bằng máy nâng ngực để bầu ngực của bạn trở nên trẻ trung.
  2. Bạn đã giảm rất nhiều cân. Sự dao động về trọng lượng có thể góp phần làm giảm thể tích và chảy xệ ngực. Nâng ngực cũng có thể được chỉ định cho những bệnh nhân muốn khôi phục vẻ trẻ trung cho bầu ngực.
  3. Bạn có bộ ngực không đối xứng. Nếu một bên ngực có kích thước khác với bên còn lại, phẫu thuật nâng ngực có thể khắc phục sự khác biệt này. Những phụ nữ có bộ ngực không cân xứng cảm thấy khó khăn trong việc mua sắm áo lót, áo bikini và các loại quần áo khác vừa vặn.
  4. Ngực của bạn không phát triển đầy đủ. Phụ nữ có tuyến vú kém phát triển có thể do nội tiết tố hoặc do di truyền.
Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp
  1. Bạn cần tái tạo lại một hoặc cả hai vú sau khi phẫu thuật ung thư vú. Nếu bạn đã phẫu thuật cắt bỏ vú, bạn có thể nên nâng ngực như một phần trong kế hoạch tái tạo để giúp bạn cảm thấy yêu đời trở lại sau khi điều trị ung thư vú.
  2. Bạn muốn nâng cao lòng tự trọng. Phẫu thuật này có tỷ lệ bệnh nhân hài lòng cao, và phụ nữ nhận thấy sự cải thiện về lòng tự trọng và sự tự tin sau khi trải qua phẫu thuật.
  3. Bạn có sức khỏe tốt và có những kỳ vọng thực tế cho cuộc phẫu thuật. Mặc dù phẫu thuật nâng ngực có sự hài lòng của bệnh nhân cao, nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu những hạn chế và những gì mong đợi với kết quả của bạn.
  4. Bạn hiểu những rủi ro khi phẫu thuật. Tất cả các cuộc phẫu thuật đều có rủi ro, nhưng bạn có thể đảm bảo một kết quả an toàn và hiệu quả bằng cách tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật do nhóm phẫu thuật của bạn cung cấp cho bạn.
 
Top