Nâng ngực là một thủ thuật rất phổ biến nhằm nâng cao kích thước và hình dạng của bộ ngực của bạn

TruongMyDuyen

New member
Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xu hướng 'vòng một bên' và các quy trình phẫu thuật có thể giúp bạn có được vòng một bên hoàn hảo.

Boob bên là gì?
Ngực lép chính xác như âm thanh của nó - khi một bên ngực của bạn lộ ra trong quần áo của bạn. Về cơ bản, nó là "sự phân tách mới", với ánh đèn sân khấu được chuyển từ trung tâm sang một bên.
Xem thêm: Giá tiền treo chân mày
Nhiều phụ nữ muốn bộ ngực của họ lộ ra một cách tinh tế từ một bên trong váy, áo tắm, áo sơ mi và những thứ tương tự. Boob một bên, cũng giống như phân thân, xảy ra tự nhiên ở một số phụ nữ nhưng không phải ở những người khác. Đối với những phụ nữ không có nó có thể đạt được nó bằng các thủ thuật thẩm mỹ.

Làm cách nào để nhận được boob bên cạnh?
Cách trực tiếp nhất để đạt được vòng một bên là nâng cao bộ ngực của bạn bằng cách cấy ghép ngực, ghép mỡ hoặc cả hai.

Nâng ngực là một thủ thuật rất phổ biến nhằm nâng cao kích thước và hình dạng của bộ ngực của bạn. Chọn đúng hình dạng và độ dày của túi độn ngực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nâng ngực cho một bên.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn có rất ít chất béo trong cơ thể và chọn túi độn ngực quá dày so với khung của bạn hoặc nếu bạn chọn túi ngực nước muối và chúng được đặt trên cơ, thì sẽ có nguy cơ nhìn thấy và sờ thấy mép. của cấy ghép ngực của bạn. Điều này đôi khi có thể rõ ràng hơn nếu bạn nghiêng người.

Có thể giảm nguy cơ gợn sóng hoặc nhăn nheo bằng cách đặt túi ngực của bạn dưới cơ, chọn túi độn ngực bằng silicon, và chọn độ dày và hình dạng của túi độn ngực cân đối hơn với cơ thể của bạn.

Ghép mỡ cũng là một cách tuyệt vời để nâng cao dáng ngực của bạn một cách tinh tế. Chất béo được lấy ra từ một khu vực khác mà bạn lựa chọn thông qua hút mỡ , sau đó nó được xử lý và đặt trở lại ngực của bạn, điều này có thể cải thiện đáng kể hình dáng của bạn.
https://treomayskydiamond.com/
Việc sử dụng mô ghép mỡ vào một bên của mô cấy ngực của bạn là một cách tuyệt vời để giảm bớt nếp nhăn mà bạn có thể có từ lần nâng ngực trước và mang lại cho bạn một bên ngực đẹp hơn.

Lựa chọn tốt nhất của bạn là gì cho sự bùng nổ bên cạnh những giấc mơ của bạn? Bạn có thể đánh giá thực tế bộ ngực của mình tại nhà và tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất cho cơ thể và mục tiêu thẩm mỹ cụ thể của bạn.
 
Top