Nâng cơ mặt bằng chất lỏng có sự kết hợp của các loại thuốc tiêm để giải quyết các vấn đề phổ biến phát sinh khi da bạn già đi

NguyenNhaUyen

New member
Nếu bạn thích cập nhật các xu hướng mới nhất trong các liệu pháp chăm sóc da và chống lão hóa, bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ căng da mặt bằng chất lỏng . "Căng da mặt bằng chất lỏng" là cụm từ được sử dụng cho sự kết hợp của các thủ thuật tiêm có thể giải quyết một số vấn đề liên quan đến lão hóa - như mất khối lượng hoặc xuất hiện nếp nhăn - mà không cần trải qua phẫu thuật xâm lấn hoặc phục hồi.

Căng da mặt bằng chất lỏng không phải tất cả đều giống nhau - có vô số sự kết hợp có sẵn để chống lại các vấn đề về da và mô mềm duy nhất trên khuôn mặt của bạn để bạn rời văn phòng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận của mình trông thật sảng khoái và xinh đẹp.
Xem thêm: Giá tiền treo chân mày
Facelift lỏng là gì?
Nâng cơ mặt bằng chất lỏng có sự kết hợp của các loại thuốc tiêm để giải quyết các vấn đề phổ biến phát sinh khi da bạn già đi, bao gồm:

  • Các đường trên trán, cũng như xung quanh mắt, mũi và miệng của bạn
  • Đường chân mày chảy xệ, khóe miệng hoặc đường viền hàm
  • Mất thể tích ở thái dương, dưới mắt, má hoặc môi
Kết quả của quá trình căng da mặt bằng chất lỏng của bạn có thể nhìn thấy gần như ngay lập tức, và tùy thuộc vào loại thuốc tiêm bạn chọn, hiệu quả có thể kéo dài ít nhất một năm và lâu hơn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ làm việc với bạn để tạo ra một lịch trình điều trị riêng để đảm bảo rằng bạn tiếp tục trông tươi trẻ và trẻ hóa.

Bạn có phải là một ứng cử viên cho một đổi mới bằng chất lỏng?
Các ứng cử viên lý tưởng cho căng da mặt bằng chất lỏng bao gồm những bệnh nhân có dấu hiệu lão hóa nhẹ (nếp nhăn và nếp nhăn hoặc giảm thể tích tối thiểu) và không có làn da chảy xệ quá mức hoặc phát triển nhăn nheo.

Điều cần cân nhắc khi nghĩ đến căng da mặt bằng chất lỏng là các phương pháp điều trị yêu cầu duy trì và được thiết kế để giúp bạn tăng thể tích hoặc làm mờ các nếp nhăn.

Hãy nhớ rằng có những giới hạn đối với những gì chất làm đầy có thể làm trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên của bạn. Nếu bạn có biểu hiện nhăn nheo hoặc da thừa chùng nhão trên mặt và cổ, chất làm đầy không thể giải quyết triệt để điều đó một cách hiệu quả.

Nếu bạn chọn một người không được đào tạo và thiếu kinh nghiệm để tiêm chất làm đầy cho bạn, kết quả có thể là một cái nhìn sưng húp, không tự nhiên và làm biến dạng khuôn mặt tự nhiên của bạn. Hãy chắc chắn tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng quản trị chứng nhận đã được đào tạo thêm và có kinh nghiệm cũng như chuyên môn mà bạn yêu cầu.

Kết quả và phục hồi facelift bằng chất lỏng
Vì căng da mặt bằng chất lỏng là phương pháp xâm lấn tối thiểu, nên chúng được thực hiện tại văn phòng. Hầu hết thời gian, mất dưới một giờ để hoàn thành, mặc dù bạn có thể chọn chia nhỏ quá trình thành nhiều phiên. Căng da mặt bằng chất lỏng hầu như không gây đau đớn, không chỉ không cần gây mê mà hầu hết đều chứa chất làm tê hoặc thiết bị làm mát để giúp bạn trải nghiệm thoải mái hơn.

Cần có thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu, nếu có, và các dấu hiệu đáng chú ý tối thiểu cho thấy bạn đã trải qua một quy trình thẩm mỹ có thể được trang điểm nhẹ. Bạn có thể gặp các tác dụng phụ nhỏ, bao gồm sưng nhẹ, bầm tím, tấy đỏ hoặc cứng tại chỗ tiêm, nhưng chúng chỉ là những vấn đề tạm thời sẽ tự giải quyết trong vài ngày.
https://treomayskydiamond.com/
Sẵn sàng cho một cuộc đổi mới bằng chất lỏng?
Nếu bạn đã thử dùng thuốc tiêm trên cơ sở cá nhân, nhưng đã sẵn sàng thử một cách tiếp cận hoàn chỉnh hơn để giải quyết các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt của mình, thì căng da mặt bằng chất lỏng có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Gặp gỡ với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận và khám phá sự kết hợp của các phương pháp điều trị bằng đường tiêm sẽ giúp bạn trông trẻ trung và tươi tắn hơn.
 
Top