Làm thế nào để bạn chọn được loại túi độn ngực phù hợp với mình?

LeTruongMocTra

New member
Phẫu thuật thẩm mỹ có chọn lọc chỉ là thế - tự chọn. Để giảm thiểu nguy cơ gặp phải các biến chứng sau phẫu thuật và thực hiện lại phẫu thuật, điều quan trọng là bạn phải chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng quản trị chứng nhận để thực hiện nâng ngực.

Điều gì làm nên một bệnh nhân tốt để nâng ngực?
Một ứng cử viên tốt cho việc nâng ngực là một người khỏe mạnh với chất lượng mô tốt và giải phẫu thích hợp cho cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân là khác nhau và cuộc phẫu thuật của bạn nên được lên kế hoạch cụ thể cho mục tiêu và cơ thể của bạn. Ví dụ, mô ngực sau sinh thường bị teo và yếu, do đó, có thể cần phải thực hiện thủ thuật nâng cơ hoặc căng da kết hợp với nâng ngực để có kết quả tốt.
Xem thêm: Nâng cung mày bị hỏng
Trong quá trình tư vấn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn nên đề xuất kế hoạch phẫu thuật thích hợp, chẳng hạn như bổ sung nâng ngực , có thể khác với những gì bạn dự đoán ban đầu. Vì có thể có một số câu trả lời "đúng" trong cuộc trò chuyện này, một cuộc thảo luận có hiểu biết và chu đáo thường sẽ dẫn đến kết quả tốt nhất.

Làm thế nào để bạn chọn được loại túi độn ngực phù hợp với mình?
Quyết định thách thức nhất là lựa chọn cấy ghép thích hợp dựa trên mục tiêu cụ thể và giải phẫu của bạn. Chiều rộng của vú và đường kính của mô cấy sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải thảo luận về kích thước với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để tìm ra các lựa chọn tốt nhất cho bạn.

"Thể tích" hoặc CCs của bộ cấy ghép là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Một số bệnh nhân có thể bị ảnh hưởng bởi những người bạn đã cấy ghép mà không biết hồ sơ cụ thể, chất làm đầy, vỏ, giải phẫu trước phẫu thuật hoặc các thủ tục đồng thời khác có thể đã được thực hiện. Đó là lý do tại sao việc tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn rất quan trọng trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp, dựa trên mục tiêu ("tự nhiên" hoặc "sặc sỡ") và giải phẫu của bạn.

Sự phát triển của hình ảnh 3D có thể hữu ích trong việc đưa ra quyết định của bạn, nhưng nó không hoàn hảo, vì phần mềm không đủ nhạy để giải thích sự bất đối xứng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể thảo luận về cách các mô cấy có kích thước khác nhau ảnh hưởng đến ngực theo thời gian. Cấy ghép lớn hơn có xu hướng kéo căng da và các mô. Việc định kích thước trong phòng phẫu thuật có thể được thực hiện vì vậy nếu có bất thường hoặc không đối xứng thành ngực, có thể lựa chọn hai kích cỡ khác nhau là tốt nhất.
Xem thêm: Nâng cung mày có sẹo không
Khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo một túi cho từng túi độn thông qua một vết rạch nhỏ, kín đáo sau đó tiến hành giải phóng lượng cơ vừa đủ. Mỗi trường hợp khác nhau, và trong một số trường hợp cụ thể, cấy ghép có thể được đặt phía trên cơ.
 
Top