Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết trên sàn thương mạiđiện tử Lazada Affiliate

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết trên sàn thương mạiđiện tử Lazada Affiliate[/b]
bạn muốn làm tiếp thị liên kết ở thị phần Việt Nam? Vậy chắc các bạn cũng biết những mạng tiếp thị liên kết như MasOffer hay Accesstrade rồi phải ko nào. Và sẽ là khuyết điểm ví như bạn không thử kiếm tiền với Lazada Affiliate. Vì sao ư? Vì Lazada hiện nay được ví như Amazon của Đông Nam Á và Hơn thế nữa, Lazada.vn là trang thương nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn ko đăng ký tiếp thị liên kết với Lazada Affiliate.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký kiếm tiền tiếp thị liên kếtLazada Affiliate, tạo link affiliate Lazada cho web, tạo link cho app, lấy banner khuyến mãi để đăng lên web/blog hoặc giới thiệu cho bạn bè vào tìm hàng là các bạn sẽ được nhận tiền hoả hồng.
tại sao chọn tiếp thị liên kết Lazada?[/b]
Trước khi đi vào đăng ký vàkiếm tiền với Lazada Affiliatethì mình đề cập qua 1 chút để bạn hiểu tại sao chọntiếp thị kết liên Lazada. Bạn đã biết vì sao chưa? Vì tiền chứ còn sao nữa :))
Đùa chút thôi, đây là lý do chúng ta chọn Lazada Affiliate nè: • Lazada vào Việt Nam từ năm 2012 nên đã thành nơi mua tậu online thân thuộc của người Việt  Trên Lazada có hầu hết các cấp hàng với hàng triệu sản phẩm  thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giúp các bạn thuận lợi giới thiệu độc giả tậu hàng  Mức huê hồng cao, lên tới 10%  thuận tiện đăng ký tài khoản.  Và có điểm chung lúc làmtiếp thị liên kếtđó là không cần vốn  Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao (cái này mình đang làm nên mình biết)  thời gian lưu cookies 30 ngày
Còn thêm 1 Về ưu điểm nữa mà mình viết riêng ở đây ấy là khi làmtiếp thị liên kết với Lazadabạn sẽ ko phải ưng chuẩn 1 Affiliate Network nào mà bạn làm trực tiếp với phòng ban Lazada Affiliate luôn, Bởi thế nên tiến trình nhận tiền hoả hồng sẽ nhanh hơn.
Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate[/b]
Đối với đơn hàng trên PC
Mức hoa hồng các bạn nhận được theo từng lĩnh vực hàng có thể lên đến 10% với quy trình như sau:

Đối với đơn hàng trên App

Mức hoa hồng trên Lazada App phụ thuộc vào 2 hình thức: Cài App và sắm hàng hoặc mua hàng trên App. Mức hoả hồng trên App các bạn thừa hưởng cao nhất là 1.150.000 đ
Đơn hàng không cài Lazada App
[/b]
Thông báo: Hiện tại Lazada đang chuyển đổi hệ thống Affiliate nên chức năng đăng ký tạm chưa khả dụng. Khi nào có thể đăng ký được thì mình sẽ cập nhật thông tin nhé.
Cách lấy banner các khuyến mãi mới[/b]
bước 1: tróc nã cậpOffers->Browse/Searchđể mở phương tiện lấy banner khuyến mãi
thao tác 2: các bạn gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “VN” rồi ấnEnterhoặc dùng bộ lọcBrowse by Categoryvà tích chọnVietnam Offers-> ẤnApplyđể lọc.

thao tác 3: các bạn nhấn vào ID chương trình khuyến mãi sẽ mở ra trang đựng phổ thông mẫu banner với các kích thước phổ quát nhất.
bước 4: Để lấy banner các bạn nhấn vàoDownloadsẽ thấy link banner. Không chỉ có thế các bạn nhấn vàoGet Codeđể lấy mã HTML chèn banner
Cách tạo App Deeplink (tạo link App Lazada)[/b]
bước 1: tróc nã cập vào Offers->App Deeplink Generatorđể tạo link cho App Lazada.
thao tác 2: truy nã cập vào trang bán hàng Lazada và copy link sản phẩm hoặc lấy mã SKU như sau
thao tác 3: Quay lại trang App Deeplink Generator và làm như sau để tạo link app • Chọn Vietnam để tạo link cho Lazada Việt Nam  Dán mã SKU vào ôSKU number for apprồi ấn vào iconSearchđể tạo link  ClickCopy link lớn clipboardvà lấy link đó chèn vào bài viết trên web
Cách nhận thanh toán từ Lazada Affiliate[/b]
Để nhận được thanh toán trong khoảng Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau: • Thu nhập phải được ít ra là 25USD hoặc 500.000đ. Giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.  Phải có giao kèo với Lazada trước ấy
Việc cho ra thu nhập trên 25USD hoặc 500K là việc bạn cần phải đem đến và cần phải quyết tâm để đạt được càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi hóa đơn vào trong mụcMy Account->Invoices để các bạn biết được doanh thu của tháng
các bạn sẽ nhận được tiền sau ngày xuất hóa đơn trong Dashboard là 30 ngày. Và để nhận được tiền hoả hồng thì các bạn phải làm giao kèo với Lazada.
Về hiệp đồng thì Lazada sẽ gửi cho các bạn 1 email hướng dẫn kèm bản đính kèm file hợp đồng. Bạn cần điền phần lớn thông tin cá nhân, thông tin thanh toán của các bạn vào hợp đồng sau đó: • In làm 4 bản  Ký tên  Bản photo CMND
đa số những hồ sơ trên các bạn cho vào bao thơ một mai bưu điện gửi về liên hệ văn phòng của Lazada (địa chỉ nhận được ghi trong mail). Sau đó bạn chờ Lazada nhận hợp đồng và công nhận với bạn là các bạn có thể nhận được trả tiền.
Lời kết[/b]
như vậy trên đây, Nguyễn Hùng đã bày cho bạn cách thức đăng ký và kiếm tiền tiếp thị kết liên Lazada Affiliaterất chi tiết rồi. Việc bạn cần làm ấy là làm theo và phải làm cho thật tốt để nhận được thật phổ biến tiền hoả hồng từLazada Affiliate. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử và sự vững mạnh mạnh mẽ của Lazada thì vững chắc kiếm tiềntiếp thị liên kết với Lazadasẽ được tăng trưởng và bùng nổ chỉ cần khoảng tới.
Để thành công thì bạn cần phải bắt tay vào làm ngay bữa nay và đều đặn để đọc thêm tại các kiến thức tiếp thị liên kết mà mình chia sẻ và nhớ chịu thương chịu khó Phân tích thêm những tri thức trên internet để nâng cao trình độ của mình hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!
 
Top