Giữa cuộc chiến chống đại dịch, Cham Spa & Massage đã làm gì?

spdanang

Thành viên mới
Hiện nay, khi dịch viêm phổi do virus Corona đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người thì việc đi đâu, làm gì để an toàn luôn được cân nhắc kỹ càng. Theo thông tin từ Sở Du lịch thành phố, Đà Nẵng chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19 nên vẫn là điểm đến an toàn giúp bạn an tâm lui tới giữa mùa dịch.

Là một trong những cơ sở du lịch hướng tới chăm sóc sức khỏe của người dân và du khách, Cham Spa & Massage luôn chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đặc biệt trong thời điểm này.
Chủ động phòng chống toàn diện
Ngay từ sớm, Cham Spa & Massage đã phối hợp với Trung tâm y tế địa phương tiến hành phun thuốc tẩy trùng các phòng và khuôn viên spa để đảm bảo môi trường trong sạch tuyệt đối. Tất cả phòng ốc, hành lang đều được giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng khí với đủ ánh sáng, gió, nhiệt độ cao, có ánh nắng mặt trời nhằm giảm đời sống virus.


Việc phun thuốc sát trùng Cloramin B để diệt khuẩn toàn spa cũng được đẩy mạnh, tạo môi trường luôn sạch mỗi lần khách đến.Toàn thể cán bộ, nhân viên đều phòng dịch với ý thức cao
Thường xuyên tiếp xúc và mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng, do đó mọi nhân viên Cham Spa đều được trang bị kỹ những kiến thức phòng dịch. Tất cả lễ tân, kỹ thuật viên, nhân viên buồng phòng… đều phải bịt khẩu trang và sử dụng nước rửa tay sát khuẩn thường xuyên.

Nhân viên đề cao ý thức vệ sinh thân thể, đo thân nhiệt hàng ngày
Cham Spa khuyến cáo mọi nhân viên hạn chế đến chỗ đông người, từ chối và không nhận khách đến từ vùng dịch.
Làm sạch 100% tất cả dụng cụ, thiết bị

Đối với các vật dụng, thiết bị tại spa, Cham Spa chú trọng làm sạch, hấp sấy hồng ngoại, diệt khuẩn tất cả khăn, ga, gối… sau mỗi lần sử dụng.
Thay mới đối với găng tay kỳ lưng, khăn, ga,… và các dụng cụ điều trị spa đảm bảo vô trùng cho mỗi khách hàng.
Bồn gỗ ngâm tắm luôn được cọ rửa, tẩy trùng.
Tại khu vực nhà hàng, từ các đồ dùng để chế biến đến các vật dụng phục vụ thực khách đều được rửa sạch, sấy khô, tiêu diệt mọi vi khuẩn.
Tăng cường sức đề kháng – lá chắn nội sinh chống dịch bệnh
Bên cạnh việc giữ vệ sinh sạch sẽ và bịt khẩu trang chống lây nhiễm thì việc quan trọng hơn trong mùa dịch này chính là chủ động tăng cường sức khỏe. Đây cũng là lý do mà mọi người nên đến Cham Spa & Massage để trải nghiệm các liệu trình tốt cho sức khỏe như: ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ, xông hơi và massage.

Các phương pháp ngâm tắm và xông hơi đều được thực hiện trong môi trường trên 25oC – nền nhiệt độ làm suy yếu và diệt vi khuẩn giúp bạn phòng tránh dịch bệnh một cách khoa học nhất.
Ăn uống, bồi bổ sức khỏe để cơ thể khỏe mạnh là điều cần thiết. Do đó, nhà hàng Cham tăng cường phục vụ khách hàng các món ăn tươi sạch, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Cham Spa & Massage luôn nỗ lực cùng mọi người trang bị tốt kỹ năng, kiến thức phòng bệnh. Đây không chỉ là việc làm tức thì mà là công tác quan trọng cần thực hiện trong thời gian dài.
Cham Spa tặng khẩu trang miễn phí để khách hàng bảo vệ sức khỏe mùa dịch
Bất kể thời điểm nào, Cham Spa vẫn luôn tuân thủ đúng và đủ các biện pháp để bảo vệ tốt nhất sức khỏe khách hàng, mang tới sự an tâm tuyệt đối mỗi lần khách đến.
———————————————————–
Cham Spa & Massage
Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0236 221 7777 / 0987 773 777
Website: Chamspamassage.com
 
Top