Cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi trong suốt cuộc đời

Duyenne

New member
Nếu bạn đã cân nhắc có nên phẫu thuật ngực thẩm mỹ, có một cơ hội tốt mà bạn cũng đã tự hỏi nếu bạn cần một nâng ngực.

Cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi trong suốt cuộc đời, đặc biệt là khi mang thai và cho con bú. Ngực có thể mất đi sự săn chắc trẻ trung và thậm chí bắt đầu chảy xệ trên ngực. Những thay đổi này không chỉ dành riêng cho những phụ nữ có bộ ngực to, nặng nề; phụ nữ ngực nhỏ cũng có thể gặp phải tình trạng ngực bị xẹp xuống hoặc bị xệ xuống.
Xem thêm: Giá tiền treo chân mày
Vì vậy, làm thế nào bạn có thể xác định xem con đường để trở lại một khuôn ngực trẻ trung sẽ là thông qua nâng ngực, nâng ngực hay cả hai? Nhiều yếu tố khác nhau sẽ phát huy tác dụng khi đưa ra quyết định này. Ba điểm quan trọng nhất bao gồm vị trí núm vú, mong muốn của bạn về khối lượng vú nhiều hơn và kích thước tổng thể của bộ ngực mà bạn muốn đạt được. Đó là sự kết hợp của những mục tiêu dành riêng cho bệnh nhân này sẽ hướng bạn đi đúng hướng.

Những gì bạn cần phải xem xét
Vị trí núm vú
Nếu bạn nhìn vào gương và nhận thấy núm vú của bạn hướng xuống dưới hoặc nằm bên dưới nếp nhăn của vú, bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá để nâng ngực. Mô chảy xệ hoặc mất thể tích có thể khiến núm vú / quầng vú thay đổi vị trí, căng ra hoặc trở nên to hơn. Khi vú giảm thể tích và nặng hơn ở cực dưới, núm vú của bạn cũng sẽ chảy xệ. Trong khi nâng cao mô vú, nâng ngực cũng sẽ định vị lại núm vú / quầng vú về vị trí cân đối hơn. Trong quá trình phẫu thuật tạo hình, bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng có thể định hình lại núm vú / quầng vú của bạn.

Âm lượng
Thể tích vú đề cập đến việc ngực của bạn trông tròn hay đầy đặn. Giảm cân có thể khiến ngực bị lép hoặc quá nhỏ. Ngoài ra, tuổi tác hoặc quá trình mang thai và cho con bú có thể khiến ngực trở nên lớn hơn và sau đó xẹp xuống. Trong tình huống này, có thể sử dụng túi độn ngực để khôi phục thể tích cho ngực, cải thiện hình dáng bầu ngực của bạn. Nâng ngực cũng có thể cần thiết để giải quyết bất kỳ mô lỏng lẻo nào.

Kích thước vú
Là thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được thực hiện hàng năm, có nhiều lý do khiến phụ nữ không hài lòng với kích thước ngực của mình. Bạn có thể luôn muốn có bộ ngực lớn hơn hoặc muốn chỉnh sửa bộ ngực không đối xứng. Trong quá trình tư vấn của bạn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giải thích tất cả các lựa chọn cấy ghép của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội thử kích thước mô cấy, giúp bạn biết rõ hơn về cách bạn sẽ trông như thế nào sau khi làm thủ thuật.

Kết hợp nâng ngực với nâng ngực
Nâng ngực và nâng ngực có thể được thực hiện đơn lẻ hoặc kết hợp thành một thủ thuật. Quy trình chải đầu có thể giúp bạn tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian để phục hồi. Tuy nhiên, việc lựa chọn nâng ngực nhiều năm sau khi nâng ngực của bạn bình thường sẽ không phải là vấn đề.
Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày
Mọi thứ bắt đầu từ buổi tư vấn nâng ngực
Bắt đầu hành trình của bạn với buổi tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận , với nhiều năm kinh nghiệm. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ là một phần quan trọng trong nhóm của bạn, hướng dẫn bạn thực hiện quy trình thẩm mỹ thay đổi cuộc đời này. Khi chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận, hãy yêu cầu xem qua ảnh trước và sau của họ. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về phong cách và trình độ kỹ năng của họ. Họ càng cung cấp nhiều hình ảnh thường có thể là một chỉ số cho thấy bệnh nhân hài lòng và mức độ kinh nghiệm của họ.
 
Top