Các tiêu chí lựa chọn máy mài lưỡi cưa hợp kim chất lượng

cobetocxoan

Thành viên mới
Các tiêu chí lựa chọn máy mài lưỡi cưa hợp kim chất lượng
Máy mài lưỡi cưa hợp kim là vật dụng cần thiết đối với các thợ lắp ráp và sửa chữa trong các xưởng sản xuất hiện nay. Việc lựa chọn được loại máy tốt sẽ nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí tối đa cho các nhà xưởng sản xuất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích các tiêu chí để lựa chọn máy mài lưỡi hợp kim phù hợp với công ty của bạn. Cùng khám phá nhé!
Số lượng răng cưa của lưỡi cưa hợp kim
Lưỡi cưa hợp kim có nhiều răng luôn cho mạch cắt mịn hơn so với những lưỡi cưa ít răng. Vì vậy, việc lựa chọn lưỡi cưa có số lượng răng lớn sẽ giúp bạn cắt vật dụng nhanh chóng và “ngọt” hơn.
Khoảng trống giữa 2 răng cửa hợp kim càng lớn thì việc tốc độ đẩy phôi khi xẻ vật dụng sẽ càng nhanh hơn. Ngược lại đối với việc cắt ngang, yêu cầu đường cắt mịn hơn nên khoảng trống yêu cầu giữa 2 răng cửa cũng phải nhỏ hơn.
Máy mài lưỡi cưa hợp kim

Máy mài lưỡi cưa hợp kim
Trên những lưỡi cắt dạng này thì việc cố tình tạo ra khoảng trống nhỏ cũng là chủ định của nhà sản xuất để hạn chế mức thấp nhật tốc độ cắt. Đây cũng là vấn đề người dùng đặt biệt lưu ý đối với những chiếc cưa trượt đa góc. Hơn nữa, khoảng trống giữa 2 răng cửa trên lưỡi đa năng lại được thiết kế làm sao đảm bảo hài hòa nhất giữa hai mục đích xẻ gỗ hoặc cắt ngang thớ gỗ.
Uy tín của nhà sản xuất máy mài lưỡi cưa đĩa hợp kim
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy mài lưỡi cưa hợp kim. Đa số chúng đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và được các công ty thương mại nhập khẩu về phân phối tại Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có các loại máy mang thương hiệu Ý, Đức, Tiệp.. Tuy nhiên giá bán máy mài lưỡi cưa hợp kim này lại khá cao. Các bạn cần đặc biệt lưu ý trong việc kiểm tra hàng kẻo mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
Ở Việt Nam có công ty VTech chuyên cung cấp các loại máy mài lưỡi cưa đĩa hợp kim, máy mài lưỡi cắt inox, máy mài lưỡi cưa gỗ… Các sản phẩm sẽ sẽ cung cấp giải pháp làm việc hiệu quả nhất cho các thợ máy.
Ngoài ra, VTech luôn nỗ lực đa dạng các mẫu sản phẩm máy mài lưỡi cưa hợp kim của mình. Bằng cách tiếp tục cập nhật, bổ sung và cải tiến các sản phẩm cũng như các linh kiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Vtechco cam kết thu lại toàn bộ sản phẩm và giao lại sản phẩm khác cho quý khách hàng nếu như không đạt yêu cầu.
Tùy theo yêu cầu đơn hàng và điều kiện nhà máy
Nếu như có đơn hàng lớn yêu cầu chất lượng cao thì đương nhiên chúng ta nên lựa chọn mua máy mài lưỡi cưa cd hợp kim của các đơn vị uy tín. Thông thường, những loại máy này có mức giá thành ở phân khúc cao. Do đó, không phải đối tượng khách hàng nào cũng có thể tiếp cận dòng sản phẩm này.
Máy mài lưỡi cưa

Máy mài lưỡi cưa
Nếu như nhà máy, xí nghiệp có hàng nghìn công nhân thì việc lựa chọn máy mài lưỡi cưa đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết. Trong trường hợp bạn chọn lưỡi cưa kém chất lượng cho máy thì chúng rất nhanh hao mòn. Thậm chí khi lưỡi cưa hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc và đình trệ công việc của toàn bộ xí nghiệp. Khi đó, chi phí sản xuất của xí nghiệp cũng bị đội lên mức cao ngất ngưởng.
Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp sản xuất máy mài lưỡi cưa hợp kim uy tín, các bạn nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này. Tương ứng với các loại máy khác nhau sẽ có các loại lưỡi cưa hợp kim phù hợp. Bên cạnh đó, người dùng nên cân nhắc tới các yếu tố khác như: công suất làm việc, tốc độ quay,… của máy cưa hợp kim.
Hy vọng với những tiêu chí mà chúng tôi liệt kê trên đây, các bạn sẽ biết cách lựa chọn máy mài lưỡi cưa hợp kim chất lượng. Từ đó hiệu quả công việc sẽ được tăng cao và giảm thiểu chi phí sản xuất cho doanh nghiệp một cách tối đa.

Nguồn: vtechco.com.vn
 
Top