Các dịch vụ ship hàng phổ biến

halonado

Member
Bạn đang đau đầu về vấn đề tìm nhà vận chuyển có các dịch vụ ship hàng giá rẻ tốt nhất ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.
1.Giaohangnhanh
Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. Tuy mới được thành lập vào năm 2012 nhưng giao hang nhanh đã có tới 130 điểm phục vụ trên khắp mọi miền của đất nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lên tới hơn 7.000 người chung tay vận chuyển 150.000 đơn hàng mỗi ngày trên toàn quốc. GHN đang giúp việc giao nhận hàng hoá của khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên chính thức hơn 7,000 nhân viên cùng chung tay vận chuyển hơn 150,000 đơn hàng mỗi ngày trên toàn quốc.
2. Viettel Post
Viettel Post là dịch vụ vận chuyển được cung cấp bởi tập đoàn Viettel. Bởi thế nên đây là một dịch vụ đảm bảo, có uy tín và được nhiều chủ shop lựa chọn. Những dịch vụ chuyển phát nhanh đang cung cấp: chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hỏa tốc, kèm với dịch vụ ship COD. Các dịch vụ ship hàng với giá rẻ là loại hình phù hợp với những hàng hóa không yêu cầu cao về thời gian, với tiêu chí an toàn - tiết kiệm - kịp thời, đây là dịch vụ được nhiều chủ shop lựa chọn.

3. Ahamove
AhaMove là một phần của tập đoàn Scommerce cùng với GHN Express, GHN Logistic, với mục tiêu là dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh một cách siêu tốc, siêu nhanh, giao trong ngày chỉ với 25k.
Chính vì vậy AhaMove tuy là một cái tên còn khá mới nhưng tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa là không hề nhỏ với hơn 50.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp, kết hợp với 5 vạn tài xế luôn luôn sẵn lòng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất.
 
Top