Các bước tiếp thị liên kết Amazon nên biết.

Các bước tiếp thị liên kết Amazon nên biết.

Amazon Affiliate là gì?
Đừng bỏ qua kinh nghiệm khi làm tiếp thị liên kết Amazon là một chương trình tiếp thị kết liên còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ bổ ích thế rất to. Bạn sẽ truyền bá sản phẩm trong khoảng
Amazon là một trang web thương nghiệp điện tử lớn nhất trên toàn cầu Vậy nên sản phẩm trên Amazon có uy tín to và khá dễ bán, nó có một lượng khách hàng khổng lồ trên khắp toàn cầu, Chính vì thế các điều khoản để làm việc cùng với mạng tiếp thị liên kết uy tín Amazon là rất nghiêm nhặt.
nếu ko biết công nghệ mà làm bừa thì sẽ rất dễ thất bại và thực tế là cực nhiều người đã thất bại và mất không ít tiền vào đây. Tuy thế cũng có người kiếm được những khoản tiền khổng lồ nhờ tham dự chương trình affiliate của Amazon.
Bài này mình sẽ hướng dẫn bạn quy trình để có thể kiếm tiền cùng với affiliate amazon. Các bạn có thể theo dõi seri bài viết theo các bước dưới đây để làm.

bước 1: kiếm tìm từ khóa sản phẩm tiếp thị + nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

giả dụ bạn có ưu điểm về vốn đầu tư thì nên dùng một phương tiện mạnh mẽ hơn đó là Semrush. Đây là công cụ được Nhận định cao nhất về các tính năng nghiên cứu từ khóa và phân tách đối thủ cạnh tranh.Có thể nhắc đây là thao tác quan trọng nhất trong công đoạn kiếm tiền với affiliate amazon và cũng là bước khó nhất. Khi bạn đã sắm được từ khóa chuẩn thì các bước còn lại chỉ mang tính chất tiến trình, không có gì là khó khăn cả.

thao tác 2: Thuê người viết bài tiếp thị cho sản phẩm các bạn chọn:

nếu bạn đã làm tới thao tác này, chúc mừng các bạn. Bạn đã vượt qua được ngọn núi cao nhất rồi, công việc bây giờ là tương đối thuận tiện, chỉ cần làm đúng các bước.

thao tác 3: mua hosting và domain tạo website tiếp thị chuyên nghiệp.

  • trước tiên các bạn cần sắm hosting, A2hosting là sự chọn lựa tốt dành cho bạn.
  • Sau lúc tậu hosting, bạn chọn tìm một tên miền tại Namecheap.
  • Cài đặt WordPress trong khoảng A đến Z
  • Hướng dẫn cài đặt theme Newspaper làm website tiếp thị.
bước 4: Seo từ khóa của trang web lên top.

bước này có 2 bài về Seo đơn thuần và dùng dịch vụ Seo uy tín.

  • Seo đơn thuần hoặc tham khảo những bài viết về Seo .
  • Seo Onpage
  • Cách xây dựng backlink làm Seo Offpage
bước 5: Đăng ký nick Amazon Associates.

bước rốt cuộc trong serie, đăng ký tài khoản và lấy link affiliate.

Sau lúc đăng ký tài khoản Amazon Associates, bạn lấy link tiếp thị liên kết và đưa vào website của mình. Chú ý link Affiliate nên đặt đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, bạn không nên spam quá rộng rãi.

Chúc bạn thành công!!
 
Top