Bật mí cách thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thu hút cho doanh nghiệp

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và xu hướng hội nhập quốc tế như hiện nay, rất nhiều hội chợ triển lãm được thàn lập tạo nên sân chơi cho các doanh nghiệp, nơi giao lưu giữa khách hàng và thương hiệu. Do đó, thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng và chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên sức hút đối với khách hàng.

Tạo ấn tượng với những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ tại MT-PRODUCTION:

Gian hàng nhôm XingFa:


Tại hội chợ triển lãm Vietbuild 2020, Gian hàng nhôm XingFa được thiết kế ấn tượng, tạo nên sức hút cho khách hàng tham qua từ những mặt dựng của gian hàng. Hầu hết các mặt dựng được sử dụng vật liệu chính là nhôm Xingfa bao gồm cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, lan can nhôm kính,... tất cả tạo nên sự nổi bật khi bước vào gian hàng.

Bên trong gian hàng, có thể dễ dàng thấy được từng sản phẩm, vật liệu nhôm được thiết kế với kiểu dáng, kích thước khác nhau được trưng bày. Để đảm bảo khách hàng có thể tham khảo và chọn mua hàng một cách nhanh nhất. Thiết kế gian hàng hội chợ đi kèm nội thất và thương hiệu sản phẩm sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, khiến khách hàng tin tưởng, an tâm khi hợp tác.

Gian hàng The PAN Goup:

Tại triển lãm Vietnam Foodexpo, Gian hàng The Pan Goup tạo sức hút cho khách hàng tiềm năng với chuỗi sản phẩm nông nghiệp - thực phẩm đóng gói - thủy hải sản. Tạo ấn tượng và sự chú ý cho khách hàng tham quan với thung lũng sản phẩm từ những hạng mục cây trồng, trái cây xuất khẩu cho đến các loại thực phẩm sấy khô đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn tạo sự lôi cuốn cho khách hàng đi từng sản phẩm này đến sản phẩm khác. Tạo nên không gian hiện đại, hệ thống sản phẩm được trưng bày logic sẽ là cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Chọn đồng hành cùng MT-PRODUCTION với những Thiết kế gian hàng độc quyền cho doanh nghiệp bạn:

MT-PRODUCTION
đã có hơn 25 kinh nghiệm thiết kế - thi công gian hàng triển lãm tại các hội chợ quốc tế, triển lãm thương mại có quy mô lớn, vừa và nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và những chiến thuật Marketing của các doanh nghiệp, công ty ở những ngành kinh doanh khác nhau. Với những ý tưởng thiết kế gian hàng độc đáo, với đội ngũ thợ thi công gian hàng đẹp, ấn tượng. MT-PRODUCTION hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho bạn.

Dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm tại MT-PRODUCTION luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi tham gia hội chợ, triển lãm trong nước. Chúng tôi “Tạo sự khác biệt để thành công”, sẵn sàng mang đến ý tưởng độc quyền cho gian hàng của bạn.

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn phòng:
9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: minh@mt-production.com
Website: mt-production.com.vn
 
Top