10 lý do tại sao bạn cần triệt lông bằng laser

Linhseo1

New member
Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn cần triệt lông bằng Laser!
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Khi bạn nghĩ về lượng thời gian dành cho việc tẩy lông trong đời, nó thực sự tăng lên. Số tiền bỏ ra cho dao cạo và tẩy lông trong đời thực sự rất tốn kém.

Với phương pháp tẩy lông bằng laser, bạn thậm chí sẽ không nghĩ đến những sợi lông không mong muốn nữa vì sẽ không có bất kỳ sợi lông nào. Sự tiết kiệm về thời gian và tiền bạc là vô giá.
5733

Lấy lại sự tự tin
Đối với nhiều người, lông không mong muốn trên mặt và cơ thể đã ảnh hưởng đến sự tự tin của họ.

Cho dù đó là lông không mong muốn trên mặt, bikini và đùi trong, cánh tay hay chân, bất kể cơ địa, nhiều người luôn tự ý thức về vùng lông không mong muốn này.

Khách hàng đã nói với tôi rằng họ ngại hôn ai đó vì họ sợ họ sẽ cảm thấy râu ria xồm xoàm trên mặt.

Phụ nữ cũng cảm thấy mọi người đều có thể nhìn thấy lông mặt không mong muốn. Một số phụ nữ có lông chân từ chối mặc quần đùi hoặc váy vào mùa hè vì lông, hoặc họ không đến hồ bơi vì họ cần phải tẩy lông.

Một khi bạn đã thực hiện tẩy lông bằng laser, lông đơn giản không còn là vấn đề nữa.

Hầu như không đau
Laser đã có một chặng đường dài trong những năm qua và công nghệ của họ ngày càng trở nên tốt hơn. Các tia laser gần đây được sử dụng cho Giải pháp Laser có một hệ thống làm mát được cấp bằng sáng chế độc đáo mang lại sự thoải mái.

Không có cảm giác đau kéo dài khi quá trình điều trị của bạn hoàn tất, vì vậy bạn sẽ hài lòng và không đau đớn.

Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp

Tuổi thọ
Với phương pháp tẩy lông bằng laser, bạn sẽ không gặp phải những giai đoạn tăng trưởng giữa các giai đoạn khó xử. Không giống như waxing, bạn phải để tóc dài ra đến một độ dài nhất định.

Với laser, bạn có thể cạo râu giữa các lần điều trị và có làn da mịn màng quanh năm.

Tăng cường sự tự tin
Cho dù bạn là phụ nữ có lông trên khuôn mặt hay một người đàn ông có phần lưng quá rậm rạp, thì những sợi lông không mong muốn có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn. Không có gì bí mật khi mái tóc không được mong muốn và thẩm mỹ bằng một làn da mịn màng. Với phương pháp tẩy lông bằng laser, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc lông trên cơ thể đáng xấu hổ nữa.

Da trong suốt, mịn màng
Đối với nhiều người, việc loại bỏ lông không mong muốn gây ra tình trạng lông mọc ngược, mẩn đỏ trên da, kích ứng trên da và khó chịu ở vùng đang cạo hoặc tẩy lông.

Chính việc cạo lông, tẩy lông và nhổ lông là nguyên nhân gây ra những kích ứng trên da. Nếu bạn không còn lông, bạn không còn tình trạng mọc ngược, mẩn đỏ và ngứa ngáy nữa.

Đối với nhiều người, đó là lý do, họ chọn thực hiện triệt lông bằng laser.

Xem thêm: Nâng cung mày có sẹo không

Loại bỏ lông mọc ngược


Thông thường, tẩy lông và cạo lông có thể khiến lông mọc ngược gây đau đớn và khó chịu. Nếu không còn lông, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng lông mọc ngược nữa. Loại bỏ bằng laser sẽ loại bỏ tình trạng lông mọc ngược.

Tốc độ
Mỗi xung của tia laser diễn ra trong một phần của giây và có thể điều trị một khu vực có kích thước xấp xỉ một phần tư. Các khu vực nhỏ như môi trên hoặc cằm có thể được điều trị trong vòng chưa đầy một phút.

Không có lộn xộn
Không giống như tẩy lông, cạo râu và IPL (Intense Pulse Light), không có kem, gel hoặc hỗn hợp dính.

Độ chính xác
Tia laser có thể nhắm mục tiêu có chọn lọc những sợi lông thô và sẫm màu trong khi vẫn giữ cho vùng da xung quanh không bị tổn thương.

Xem thêm: Có nên treo chân mày
 
Top